Thứ bảy, 12/4/2014, 04:00 (GMT+7)

Khoe ảnh con ngã, bản sao của Vic bị 'ném đá'

Chanelle Hayes bị chỉ trích là tàn nhẫn sau khi đăng ảnh cậu con trai 4 tuổi lăn từ giường xuống sàn nhà.

cha2-3513-1397207958.jpg

Hayes bị chỉ trích là tàn nhẫn, vô trách nhiệm khi không lắp thanh chắn giường, để con ngã lăn xuống đất. Ảnh: Twitter.

Trên Twitter, bà mẹ trẻ đăng ảnh bé yêu cùng chú thích dí dỏm: "Làm thế nào mà thằng bé vẫn ngủ ngoan dù vừa lăn nửa mét từ giường xuống sàn nhỉ". Chỉ ít giây sau, twitter của Chanelle Hayes tràn ngập một loạt bình luận mang tính chê trách, phê phán cô "nhẫn tâm" không sử dụng thanh chắn giường khiến cậu nhóc bị ngã.

"Chanelle Hayes là bà mẹ vô trách nhiệm, thanh chắn giường của con đâu rồi. Thằng bé có khi bị chấn động và ngất xỉu chứ không phải là vẫn ngủ, thật tàn nhẫn với trẻ con", một người viết.

Bức xúc vì bị "ném đá", người đẹp 25 tuổi đáp lại: "Con tôi ngã khỏi giường và tôi là một bà mẹ vô trách nhiệm ư. Chúa cấm thằng bé va đập và xước đầu gối à". Sau đó, "bản sao" của Vic viết vài dòng giống như thư ngỏ.

"Gửi các bà mẹ siêu nhân, những người nghĩ rằng có thể dạy cả thế giới trở nên tốt đẹp giống họ. Chuyện gì sẽ xảy ra khi trẻ trèo cây, dầm bùn, bắt nòng nọc hay đạp xe vù vù trong rừng, chúng có thể bị ngã. Nếu ngã, chúng sẽ học cách đứng lên, xoa vết thương hoặc kêu gọi sự giúp đỡ từ chúng ta. Việc ngã khỏi giường cũng vậy, giống như là một cuộc phiêu lưu. Sống là đấu tranh và tôi thực sự mong muốn con tôi cũng luôn như thế", người đẹp viết.

cha1-6536-1397207958.jpg

Người đẹp nóng bỏng một thời (phải) tăng cân vùn vụt và nhan sắc xuống cấp đầu năm nay. Ảnh: Mirror.

5 năm trước, Chanelle Hayes nổi tiếng tại Anh với nhan sắc nóng bỏng cùng sự hâm mộ Vic phát cuồng tới mức bắt chước bà Becks từ kiểu tóc tới trang phục. Chân dài 25 tuổi từng hẹn hò với Matthew Bates, cầu thủ của Bradford City và sinh con năm 2010 nhưng hai người đã chia tay trước đó.

Đầu năm nay, bản sao của Vic thường xuyên xuất hiện tại công viên với hình ảnh mồ hôi nhễ nhại tập thể dục cường độ cao để giảm béo, nhằm lấy lại vóc dáng thon thả ngày nào. Sau khi sinh con, tạm xa showbiz, Hayes gặp nhiều chuyện buồn, ăn uống vô độ và phát phì.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả