Thứ ba, 5/9/2017, 14:16 (GMT+7)

Khedira mua 1.200 vé vòng loại World Cup cho trẻ em khuyết tật

Tiền vệ tuyển Đức mua vé trận đấu với Na Uy hôm 4/9, ủng hộ 15 tổ chức từ thiện giúp đỡ trẻ em.

Khedira

Khedira từng tổ chức một trận đấu từ thiện tại quê nhà Stuttgart hai năm trước. Ảnh: Talkingbaws.

Theo Mirror, nhà vô địch World Cup 2014 mua 1.200 vé để tặng trẻ em đang chống chọi với các bệnh hiểm nghèo nhân dịp trận đấu vòng loại với Na Uy được tổ chức ở quê nhà Stuttgart. Hai năm trước, Khedira cũng tổ chức một trận đấu từ thiện ở Stuttgart.

"Chúng tôi muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho vùng đất này hai năm sau trận đấu từ thiện và trận đấu vào ngày thứ hai 4/9 ở ngay tại Stuttgart là dịp lý tưởng", tiền vệ đang khoác áo Juve chia sẻ trên websige của Liên đoàn bóng đá Đức. Hơn 1.000 chiếc vé được phân phát cho 15 tổ chức từ thiện giúp đỡ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo.

Ngôi sao 30 tuổi vắng mặt trong trận thắng 2-1 trước CH Czech tại Prague hôm 1/9. Trong trận thắng 6-0 trước Na Uy hôm 4/9, Khedira cũng không có tên trong đội hình chính. Ozil, Draxler, Werner (2 bàn), Goretzka và Gomez là những người lập công cho tuyển Đức.

Đại thắng Na Uy, "Cỗ xe tăng" duy trì mạch toàn thắng sau 8 trận vòng loại World Cup 2018, hơn đội xếp sau là Bắc Ireland 5 điểm trong khi còn hai lượt đấu nữa, gần như chắc chắn đoạt vé tới Nga mùa hè năm sau.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?