Thứ ba, 27/10/2015, 16:09 (GMT+7)

Khedira bị đồn phải lòng vợ cũ Van der Vaart

Tiền vệ người Đức và người đẹp hơn 9 tuổi Sylvie Meis được trông thấy cùng tới một khách sạn và có một buổi tối bên nhau.

Tiền vệ Khedira và người đẹp hơn 9 tuổi Sylvie Meis bị đồn có quan hệ tình cảm

Tiền vệ Khedira và người đẹp hơn 9 tuổi Sylvie Meis bị đồn có quan hệ tình cảm. Ảnh: Bild.

Vài ngày nay, giới truyền thông Đức rộ lên tin đồn Khedira và vợ cũ tiền vệ Van der Vaart nảy sinh tình cảm. Cặp đôi được trông thấy cùng qua đêm tại khách sạn Nobel ở Hamburg và dành trọn một buổi tối bên nhau.

Tuy nhiên, cả ngôi sao 28 tuổi và mỹ nhân hơn 7 tuổi đều im lặng trước tin đồn. Tham dự buổi phỏng vấn với kênh RTL, bà mẹ một con Sylvie Meis từ chối trả lời về chuyện riêng tư. Trong khi đó, đại diện của cặp đôi đều khẳng định đó là chuyện riêng, không bình luận. Khi được hỏi người đẹp 37 tuổi và chàng cầu thủ người Đức có quen biết nhau không, phát ngôn viên của Sylvie chỉ đáp: "Chúng tôi không có ý kiến gì về vấn đề này".

Cặp phi công - máy bay tin đồn đều đang độc thân sau khi chuyện tình cảm trước tan vỡ. Khedira và cô bạn gái lâu năm Lena Gercke vừa chia tay sau 4 năm bên nhau hồi tháng 7 dù đã đính hôn. Trong khi đó, Sylvie Meis trải qua nhiều mối tình không đi đến đâu sau khi kết thúc cuộc hôn nhân từng được coi như chuyện cổ tích với tiền vệ Van der Vaart đầu năm 2013.

Christie Bokma, người tình mới của Van der Vaart.

Christie Bokma, người tình mới của Van der Vaart. Ảnh: Stern.

Vợ cũ lận đận tình duyên còn Van der Vaart lại đang say trong tình yêu với cô người mẫu trẻ Christie Bokma bất chấp việc bồ cũ Sabia đang mang bầu con chung của hai người. Cả ngôi sao Real Betis và chân dài 23 tuổi đều xác nhận rằng đang tìm hiểu nhau. Bạn gái mới của Van der Vaart là mẹ đơn thân của một cậu con trai 7 tuổi.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?