Khánh Ly gầy gò sau ồn ào tình cảm

Hình ảnh trên trang cá nhân cho thấy Khánh Ly sụt cân khá nhiều, trông ốm yếu dù đang mang bầu tháng thứ 4. 

Thứ tư, 21/10/2015, 11:03 (GMT+7)
khanh-ly-gay-go-sau-on-ao-tinh-cam

Ảnh về Khánh Ly được người cô chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Theo chia sẻ của người cô, diễn viên phim Nhật ký Vàng Anh hiện nay chỉ còn có 39kg, “xanh xao tiều tụy đến đau lòng” còn tâm lý thì “chưa ổn định”. “Bầu 4 tháng mà cả mẹ cả con mới chỉ được 39kg thì còn cay đắng nào hơn. Hôm  nay tròn một tuần cháu ở trên này, hàng ngày ăn chay, tâm trạng cháu vẫn chưa được ổn định”, người cô chia sẻ trên trang cá nhân. 

Sau ồn ào tình cảm liên quan đến tiền đạo Hồng Quân, Khánh Ly lên một ngôi chùa tại Vĩnh Phúc để tĩnh tâm. Cách đây ít ngày, Ly chia sẻ sẽ cố gắng vượt qua khó khăn để sinh con, không trách móc gì Hồng Quân và để anh “vui với cuộc sống mới”. Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất về cô gái trẻ năng động, xinh đẹp tiều tụy, xanh xao khiến nhiều fan phải bất ngờ bởi họ tưởng rằng Ly “Kute” đã có thể vượt qua khó khăn sau scandal tình ái.

Người thân của Khánh Ly còn khẳng định cô vào chùa không phải để “làm màu”, đồng thời không có chuyện cô qua Mỹ “sống sung sướng”. Người cô của Khánh Ly bức xúc: "Chẳng hiểu ai còn kêu cháu bay sang Mỹ ăn sung mặc sướng rồi. Bức xúc và căm phẫn quá. Nếu giờ này mà có ai bảo lãnh cháu tôi qua kia nhà tôi cũng cho cháu đi ngay, không để cháu bụng mang dạ chửa phải trốn tránh dư luận để tìm lại sự tĩnh tâm an lạc ở nơi núi rừng này. Những chuyện tào lao hoang đường vậy mà cũng bịa ra được".

Hồng Quân hiện nay không muốn nói về chuyện cũ và anh cũng muốn bản thân có thời gian để tĩnh tâm. Ngoài ra, chân sút tuyển Việt Nam không muốn tranh luận về những ý kiến từ bên ngoài bởi theo anh, “chỉ có người trong cuộc mới hiểu vấn đề”. Anh giữ thái độ im lặng về tin đồn cho rằng mình đang có “người mới”, chuẩn bị đóng phim mà chỉ cho biết đang dưỡng thương để sớm trở lại sân cỏ.

Hồng Quân và Khánh Ly yêu nhau được 6 tháng, công khai từ tháng 6 tại Singapore dịp SEA Games 28. Có lúc, cả hai dự tính cùng nhau xây tổ ấm bằng việc mua căn hộ tại Hà Nội. Tuy nhiên đến tháng 9, Quân và Ly đường ai nấy đi. Một tháng sau ngày chia tay, chuyện trở nên ồn ào khi Ly có bầu và có thông tin cho rằng mẹ Quân không đồng ý giữ đứa bé cũng như cho hai người tiếp tục quan hệ. Tiền đạo Việt kiều phủ nhận tất cả và khẳng định “đó là thông tin bịa đặt, một chiều”.

Trần Huỳnh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?