Thứ năm, 21/5/2020, 08:17 (GMT+7)

Khán giả được vào sân trận Nam Định - HAGL

UBND tỉnh Nam Định đồng ý cho sân Thiên Trường mở cửa đón khán giả trở lại trong trận đấu giữa Nam Định và HAGL ở vòng loại Cup Quốc gia 2020.

CĐV Nam Định nổi tiếng cuồng nhiệt bậc nhất tại V-League. Ảnh: Đương Phạm.

CĐV Nam Định nổi tiếng cuồng nhiệt bậc nhất tại V-League. Ảnh: Đương Phạm.

Hôm 20/5, CLB Nam Định thông báo tin vui với người hâm mộ khi sân Thiên Trường được cơ quan có thẩm quyền cho phép mở cửa đón khán giả trở lại trong trận đấu với HAGL ở vòng loại Cup Quốc gia vào lúc 18h ngày 23/5. Đây là trận đấu đầu tiên khán giả được vào sân kể từ sau hơn hai tháng bóng đá Việt Nam ngừng thi đấu vì Covid-19.

Thiên Trường được coi là một "chảo lửa", có lực lượng CĐV cuồng nhiệt bậc nhất tại V-League. Trận đấu giữa Nam Định và HAGL trên sân Thiên Trường ở vòng 19 V-League 2019 thu hút lượng khán giả kỷ lục tới sân theo dõi, khoảng 30.000 người.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, ban tổ chức sân Thiên Trường sẽ chỉ phát hành 50% số vé, tương đương một nửa sức chứa của sân ở trận đấu tới. Giá vé vào sân cao nhất là 70.000 đồng và thấp nhất là 10.000 đồng.

Ban tổ chức cho biết sẽ triển khai các biện pháp như rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt với lực lượng làm nhiệm vụ và toàn thể CĐV. Những CĐV không đeo khẩu trang, thân nhiệt cơ thể trên 37,5 độ C sẽ không được vào sân. 

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao