Khách sạn của Messi được thuê đăng cai tiệc sex đồng tính

MiM Ibiza Es Vive trở thành địa điểm tập trung của dân đồng tính nữ trong 4 ngày.

Thứ tư, 17/10/2018, 11:18 (GMT+7)
Khách sạn MiM Ibiza Es Vive ở đảo Ibiza, Tây Ban Nha. Ảnh: TS.

Khách sạn MiM Ibiza Es Vive ở đảo Ibiza, Tây Ban Nha. Ảnh: TS.

Sự kiện X-rated được điều hành bởi Skirt Club, hiện tại quy tụ 10.000 thành viên gồm những phụ nữ đồng tính khắp thế giới.

Khách sạn MiM Ibiza Es Vive có giá thuê 525 USD một đêm, thuộc sở hữu của Messi, nằm ở đảo Ibiza, Tây Ban Nha. Địa điểm 52 phòng được thuê trọn gói "chỉ cho phép phụ nữ" trong 4 ngày tổ chức sự kiện. Bất động sản nghỉ dưỡng của Messi có hồ bơi sang trọng, quầy bar trên tầng mái. Những người tham gia bị cấm sử dụng điện thoại di động, máy ảnh, máy quay.

Sự kiện bắt đầu vào ngày 18/10 với bữa tiệc hoành tráng nhất có tên "Nữ thần mùa hè Ấn Độ" được tổ chức vào thứ bảy, 20/10.

Một phòng ở MiM Ibiza Es Vive. Ảnh: TS.

Một phòng ở MiM Ibiza Es Vive. Ảnh: TS.

Phóng viên The Sun tham dự một buổi họp mặt ở London vào tháng ba cho biết, những người tham gia thưởng thức đồ uống, chủ yếu là rượu trước khi trút bỏ lần lượt xiêm y và nude hoàn toàn. Những phụ nữ đọc thơ, kể chuyện khiêu dâm trước khi xoa ngực nhau. "Hàng chục người sau đó cùng nhau đi trốn ở những chiếc giường trong khách sạn", tờ The Sun miêu tả.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?