Thứ năm, 11/7/2019, 08:18 (GMT+7)

Kênh YouTube HAGL nhiều lượt xem hơn kênh của MU

HAGL và Hà Nội FC vào top 10 CLB có kênh YouTube nhiều lượt xem nhất thế giới.

Trang Deportes & Finanzas vừa công bố báo cáo những CLB có kênh YouTube nhiều lượt xem nhất thế giới tháng 6. Theo đó, HAGL đứng thứ 5 với 9 triệu lượt xem, hơn ba bậc so với đội bóng nổi tiếng thế giới MU (7,37 triệu lượt xem). Hà Nội FC xếp thứ 10 trong danh sách này với 6,04 triệu lượt xem.

Ngoài kênh YouTube chính thức của CLB, fan cũng tự lập ra nhiều kênh riêng về các đội bóng lớn trên thế giới với lượng view thậm chí còn cao hơn kênh chính thức.

Thống kê Top 10 CLB có lượt xem nhiều nhất thế giới. 

Thống kê top 10 CLB có lượt xem nhiều nhất thế giới. 

Trong tháng 6, CLB có các video được xem nhiều nhất thế giới là Liverpool. Tiếp theo là Real Madrid, Barca, Bayern Munich. Trong khi đó HAGL thu hút người xem trên mạng nhiều hơn hàng loạt CLB giàu truyền thống thế giới như Flamengo, Juventus, Ajax, Chelsea, Arsenal...

HAGL giữ được phong độ ổn định trong suốt một năm qua, khi nhiều lần nằm trong top 10 hay top 20 CLB có kênh YouTube nhiều nhất thế giới. 

Trái với sức hút trên mạng, HAGL không có được kết quả tốt trên sân cỏ. Cuối tuần trước, đội bóng của bầu Đức để thua Quảng Nam 1-2 ngay tại sân nhà Pleiku. HAGL không thắng trong 5 trận liên tiếp và hiện xếp thứ 11 trong 14 đội dự V-League 2019.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao