Thứ hai, 14/8/2017, 10:41 (GMT+7)

Kaka bị thẻ đỏ bi hài vì trêu đùa đối thủ

Tiền vệ điển trai người Brazil không ngờ rằng hành động bịt miệng bạn thân Aurelien Collin bên phía New York Red Bulls lại phải nhận 'quả đắng'.

Kaka bị thẻ đỏ 'bi hài' vì trêu đùa đối thủ
 
 
 

Tình huống bi hài diễn ra ở những phút cuối trong trận thua 1-3 của Orlando City trước New York Red Bulls hôm 13/8. Trong lúc Aurelien Collin can ngăn đồng đội khi cầu thủ hai bên nóng nảy xô xát, Kaka đứng ở phía sau giơ tay bịt miệng đối thủ kiêm bạn thân.

Khi nhận ra Kaka trêu mình, Aurelien Collin cười tươi với tiền vệ điển trai bên phía Orlando City. Tuy nhiên trọng tài không nghĩ đây là một màn trêu đùa của hai người bạn, rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Kaka cho dù cả hai cầu thủ cố gắng giải thích.

Tiền vệ 35 tuổi có thể đối mặt với án phạt nặng hơn nhưng Orlando City cho biết sẽ kháng án. "Rõ ràng trọng tài không biết Ricky (biệt danh của Kaka) và Aurelien là bạn thân nhưng khi họ nhìn lại, họ cười với nhau mà. Trọng tài chỉ làm phận sự của mình thôi, tôi nghĩ chuyện này hơi đen đủi", thủ môn Joe Bendik, đồng đội của Kaka ở Orlando City chia sẻ.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao