K+ phát sóng Copa America 2019 tại Việt Nam

Truyền hình số vệ tinh Việt Nam K+ sở hữu bản quyền giải vô địch bóng đá Nam Mỹ trên tất cả nền tảng phát sóng.

Thứ tư, 29/5/2019, 19:45 (GMT+7)
Copa America 2019 được phát sóng trên K+.

Copa America 2019 được phát sóng trên K+.

K+ có bản quyền phát sóng toàn bộ giải đấu trên truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp cũng như nền tảng Internet gồm OTT, VOD, IPTV, mobile và truyền hình quảng bá. 

Copa America 2019 diễn ra từ ngày 14/6-7/7 tại Brazil. Giải gồm 12 đội (Nhật Bản và Qatar là hai khách mời) được chia làm ba bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn để chọn ra 8 đội vào vòng knock-out. Hai đội nhất nhì của mỗi bảng vào tứ kết. Hai suất còn lại dành cho hai đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất. 

Messi được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng để giúp Argentina chinh phục Cup vàng Nam Mỹ sau hai thất bại trong hai lần lọt vào chung kết gần nhất. Trong khi đó, Brazil với lợi thế sân nhà cùng những hảo thủ như Neymar, Alisson, Firmino, Jesus, Fernandinho cũng là ứng cử viên cho ngôi vương tại Copa America năm nay. Chilê - đội vô địch hai giải gần nhất và Uruguay - đội giữ kỷ lục 15 lần vô địch giải đấu cũng được đánh giá cao.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?