John Terry đánh người

Sau lễ mừng chiến thắng của Chelsea, siêu quậy John Terry lại gây chuyện. Và lần này, nạn nhân của trung vệ đội trưởng Chelsea là một thanh niên lạ mặt tại hộp đêm Chinawhite (London).

Thứ tư, 11/5/2005, 15:23 (GMT+7)
a

Theo nguồn tin của Bóng Đá thì vụ loạn đả trên bắt đầu xảy ra khi John Terry và một số đồng đội khác (Eidur Gudjohnsen và Joe Cole) ăn mừng chiến thắng của CLB ngay sau khi kết thúc trận đấu gặp Bolton (hôm 30/04).

"Tôi đoán chắc rằng Terry cùng với mấy đồng đội cũng đã ngà ngà trước khi bước vào quán. Họ nói chuyện ầm ĩ và chẳng hề để ý đến những gì xung quanh", một nhân chứng cho hay. Lẽ dĩ nhiên, trong đám thực khách đang ngồi nhậu nhẹt tại hộp đêm Chinawhite lúc đó, có không ít kẻ bắt đầu nóng mắt vì thái độ và cử chỉ kênh kiệu của đám cầu thủ trên.

Mọi chuyện sau đó xảy ra rất nhanh. Một gã thanh niên lạ mặt (hiện danh tính vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ) ngồi đối diện ngay với Terry tỏ ra khó chịu và soi mói cầu thủ này bằng ánh mắt rất hằn học. Tiếp đó, tiếng bấc ném qua, tiếng chì ném lại, anh chàng trung vệ 25 tuổi đã không thể kiềm chế được bản thân. Và thế là ngay sau khi màn khẩu chiến chấm dứt, một loạt những vật thể lạ như chai lọ, gạt tàn, ly rượu… đã được cả hai con gà chọi sử dụng để triệt hạ nhau. “Họ nhẩy bổ vào nhau như thể những kẻ thù không đội trời chung. Terry luôn mồm gào thét đòi đập chết gã thanh niên kia”. Với thể hình lực lưỡng (cao 1m82, nặng 75 kg), Terry dần chiếm thế thượng phong và dồn ép đối thủ vào một góc quán bar để ra đòn tới tấp. Nhưng cũng may là mọi chuyện tồi tệ đã không xảy đến khi 6 nhân viên bảo vệ to cao của hộp đêm Chinawhite xông vào can thiệp kịp thời.

Đại diện cảnh sát London khẳng định, họ sẽ sớm làm rõ hành vi của những người có dính líu. Như vậy dù đã được ông Sven Goran Eriksson hứa hẹn là một trong những thủ quân tương lai của ĐT Anh, Terry vẫn chưa bỏ được thói ngang tàng.

Symbol_End.gif

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?