Thứ hai, 15/4/2013, 10:30 (GMT+7)

Joe Hart đỗ xe ở nơi dành cho người khuyết tật

Hành động đáng xấu hổ của của thủ thành Man City bị những người chứng kiến chỉ trích kịch liệt.

>> Các sao Man City thi nhau phạm luật giao thông

Xe của Joe Hart đỗ ở nơi dành cho người khuyết tật. Ảnh: Sun.

Xe của Joe Hart đỗ ở nơi dành cho người khuyết tật. Ảnh: Sun.

Mới đây, trong khi đưa cô bạn gái Kimberley Crew đi ăn ở một nhà hàng Nando tại trung tâm thành phố Manchester, thủ môn Joe Hart khiến những người đi đường không khỏi tức giận khi đỗ xe ở nơi dành riêng cho người khuyết tật. Thủ thành Man City thản nhiên đỗ xe ở đó trong suốt 2 giờ đồng hồ để cùng bạn gái vào ăn món gà.

"Anh ta nghĩ mình là ai mà có thể coi thường luật pháp. Hart còn trẻ và rất khỏe mạnh, tại sao anh ta không đi thêm một vài mét nữa để tìm kiếm một chỗ đỗ bình thường", một người đi đường tỏ ra bức xúc.

Sau bữa ăn, Joe Hart và bạn gái lên xe phóng đi mà không phải nhận bất cứ án phạt nào từ cơ quan chức năng. Những người chứng kiến đã chụp lại ảnh và gửi tới cơ quan cảnh sát yêu cầu phải có một hình phạt thích đáng đối với ngôi sao của Man City và đội tuyển Anh.

"Hành động của anh ta có thể gây tổ thương cho những người khuyêt tật. Tôi ngạc nhiên là bạn gái Joe Hart không hề nói điều gì để ngăn cản anh ta. Bất kỳ một người tử tế nào cũng sẽ nhường điều tốt đẹp hơn cho những người khuyết tật, kém may mắn hơn họ", một người khác đả kích thủ thành Man City.

Joe Hart

Joe Hart bị chỉ trích kịch liệt từ những người đi đường. Ảnh: Sun.

Joe Hart không góp mặt trong trận bán kết FA Cup với Chelsea trên sân Wembley đêm qua (Man City thắng 2-1). Thủ thành 25 tuổi là cầu thủ thứ tư của Man City vi phạm luật giao thông chỉ trong ít tuần vừa qua. Trước đó, các đồng đội của Joe Hart là Tevez, Nasri và Micah Richards đều bị phạt cấm lái xe 6 tháng vì vi phạm các lỗi giao thông khác nhau.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?