Thứ tư, 14/9/2016, 02:00 (GMT+7)

Jamie Vardy bức xúc vì vợ bầu mang tiếng 'đào mỏ'

Tiền đạo Anh chia sẻ, hai vợ chồng anh thường xuyên bị xúc phạm sau khi Leicester City đăng quang Premier League mùa giải trước.

Vợ chồng tiền đạo Jamie Vardy tại Euro hồi tháng 6.

Vợ chồng tiền đạo Jamie Vardy tại Euro hồi tháng 6. Ảnh: Sun.

"Tôi nói với cô ấy rằng hãy phớt lờ tất cả. Tuần nào tôi cũng bị dọa giết trên Twitter. Nhiều người muốn hạ nhục bạn", Jamie Vardy chia sẻ trên tờ OK. "Người không hiểu tôi cứ gán cho tôi tiếng xấu là kẻ đào mỏ. Tôi cảm thấy đau lòng và tổn thương", bà xã Rebekah của tiền đạo tuyển Anh nói thêm. Vardy cố gắng bảo vệ vợ trước "cơn bão" chỉ trích từ phía anti-fan.

Sau khi chồng trở nên nổi tiếng, Rebekah cũng được truyền thông chú ý và bà mẹ U40 nhanh chóng thích nghi với cuộc sống sôi động, ồn ào. Từ cuối năm ngoái tới nay, người đẹp đi nghỉ mát 8 lần, lúc đi nghỉ dưỡng, khi tranh thủ các chuyến đi cổ vũ chồng và tuyển Anh.

Chân sút 29 tuổi và người đẹp hơn 5 tuổi có một đám cưới ấm cúng, ngọt ngào ở lâu đài Peckforton, Cheshire, hồi tháng 5, chỉ ít ngày trước khi Vardy tập trung tuyển Anh. Khi chồng đang thi đấu trên đất Pháp, Rebekah phát hiện mình có bầu em bé thứ hai, hồi hộp khi thông báo tin vui cho anh qua FaceTime.

"Cô ấy khá lo lắng khi chia sẻ rằng đang mang bầu vì có con sớm hơn kế hoạch. Dù vậy cả hai chúng tôi đều rất hạnh phúc. Chúng tôi sắp có 5 thiên thần nhỏ, một nửa đội bóng trong nhà rồi đấy", Vardy hào hứng khoe. Bà xã 34 tuổi của anh cũng chia sẻ: "Đó là một điều ngạc nhiên, một bất ngờ tuyệt vời".

Gia đình tiền đạo tuyển Anh với con chung là bé Sofia và hai con riêng của Rebekah.

Gia đình tiền đạo tuyển Anh với con chung là bé Sofia và hai con riêng của Rebekah. Ảnh: Instagram.

Đang mang thai ở tháng thứ 5, Rebekah thổ lộ rằng tâm tính cô thay đổi nhiều, vật vã vì ốm nghén phải uống thuốc. "Đến việc ra khỏi giường với tôi còn khó khăn. Tôi chỉ muốn ngủ cả ngày, có lúc muốn xới tung mọi thứ, khóc lóc, la hét. Tôi thực sự trở nên dữ dằn, Jamie cũng chưa từng thấy tôi như thế trước đó", bà bầu thổ lộ.

Người hùng của Leicester City mùa giải trước và Rebekah có một cô con gái tuổi rưỡi sau khi đều có con riêng với mối tình trước. Bà bầu 34 tuổi có hai con là Megan, 11 tuổi và Taylor, 6 tuổi còn Vardy cũng có một cô con gái riêng, bé Ella, 6 tuổi.

Cuộc hôn nhân của chân sút 29 tuổi không được gia đình anh ủng hộ vì quá khứ không hay của Rebekah. Jamie Vardy cũng không dễ dàng chinh phục được người phụ nữ sắc sảo đã có hai con, thậm chí còn để lại ấn tượng xấu với nàng thời gian đầu gặp mặt. "Tôi làm việc trong ngành sự kiện và marketing và là người sắp xếp bữa tiệc sinh nhật của Jamie hôm đó. Tôi nghĩ anh ta là một gã ngốc say xỉn và phiền phức. Tôi từng hy vọng không phải gặp lại anh ấy nữa", người đẹp nhớ lại. "Tôi kiên trì nhắn tin, đề nghị cô ấy gặp mặt nhưng luôn bị từ chối. Dù vậy tôi vẫn đeo bám và cuối cùng Becky đã xiêu lòng", Jamie tươi cười cho biết.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả