'Irina bỏ C. Ronaldo, cặp kè Dani Alves'

Hình ảnh siêu mẫu Nga ăn mặc mát mẻ để 'hậu vệ Barca' thoải mái chăm sóc tóc gây xôn xao dư luận.

Thứ hai, 29/12/2014, 11:15 (GMT+7)
iri1-8624-1419825328.jpg

Stylish Ben Skervin chăm sóc tóc cho Irina. Ảnh: Sport.

Tờ Sport (Tây Ban Nha) vừa gây sốc khi đăng tin C. Ronaldo bị cô bạn gái xinh đẹp Irina Shayk "cắm sừng". Người thứ ba xen ngang vào cuộc tình của cặp đôi không phải ai xa lạ mà là hậu vệ Barca Dani Alves. Bằng chứng "ngoại tình" của Irina là bức hình cô mặc bikini mát mẻ, ngồi thoải mái để Alves chăm sóc tóc.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trò đùa của tờ báo này nhân ngày 28/12 - Ngày nói dối ở Tây Ban Nha, tương tự như ngày Cá tháng tư 1/4. Người đàn ông trong bức ảnh là stylist có tên Ben Skervin - người có gương mặt khá giống với Alves nhưng béo hơn một chút và không có nhiều hình xăm như hậu vệ Barca. 

Ben Skervin là stylist quen thuộc với nhiều ngôi sao ở Mỹ. Anh cũng thường xuyên làm việc với Irina. Bức ảnh trên được chụp trong một chuyến công tác của siêu mẫu người Nga tại Bahamas. Hiện tại, Irina cùng C. Ronaldo có kỳ nghỉ vui vẻ ở Dubai bên cạnh những người thân của cô.

iri2-9342-1419825328.jpg

Ben Skervin và Irina từng nhiều lần làm việc với nhau. Ảnh: Sport.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?