Chủ nhật, 30/12/2012, 07:30 (GMT+7)

Inzaghi vui vẻ bên gái lạ khi đi nghỉ

Cựu danh thủ Italy bị bắt gặp trò chuyện thân mật với một người đẹp bikini có thân hình hấp dẫn trên bãi biển Miami, Mỹ.

>> Thân hình sexy khiến Inzaghi 'dứt ra không nổi'

Inzaghi

Nhân kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới Inzaghi cùng bạn bè kéo nhau tới bãi biển Miami, Mỹ xả hơi. Tại đây, vị HLV của đội U17 Milan bị bắt gặp trò chuyện vui vẻ với một người đẹp bikini có thân hình hấp dẫn.

Người đẹp này cũng không quá xa lạ với giới truyền thông xứ sở mỳ ống, cô là

Người đẹp này cũng không quá xa lạ với giới truyền thông xứ sở mỳ ống, cô là Claudia Romani - một người mẫu khá có tiếng ở Italy.

Người đẹp cười đùa vui vẻ khi trò chuyện với Inzghi

Người đẹp cười đùa vui vẻ khi trò chuyện với Inzghi và một người bạn. Hồi tháng ba năm nay, Inzaghi tái hợp với cô bồ cũ Alessia Ventura. Tuy nhiên, trong kỳ nghỉ này của Inzaghi không thấy Alessia xuất hiện khiến nhiều người đồn đoán rằng cựu tiền đạo Milan lại 'đá bay' người đẹp để chạy theo bóng hồng mới.

Với việc xuất hiện bên Inzaghi trong kỳ nghỉ ở Miami, giới truyền thông Italy nghi ngờ

Với việc xuất hiện bên Inzaghi trong kỳ nghỉ ở Miami, giới truyền thông Italy nghi ngờ Claudia Romani đang hẹn hò với cựu tiền đạo Milan.

Inzaghi vốn nổi tiếng là

Inzaghi vốn nổi tiếng là anh chàng sát gái trong giới cầu thủ nên việc anh 'hạ gục' Claudia Romani cũng không có gì quá ngạc nhiên.

>> Xem thêm ảnh gợi cảm của Claudia Romani

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao