Icardi và vợ già 'hút' fan, gây náo loạn đường phố

Chân sút Inter Milan và cô vợ Wanda Nara tay trong tay đi mua sắm ở Milan gây ra cảnh ồn ào.

Thứ bảy, 16/9/2017, 11:28 (GMT+7)
icardi-va-vo-gia-hut-fan-gay-nao-loan-duong-pho

Vợ chồng Icardi là cặp đôi nổi tiếng ở Milan. Ảnh: NS.

Cặp đôi được người hâm mộ nhận ra khi xuống phố Milan đi shopping. Icardi khoe mái tóc bạch kim vừa nhuộm, cùng màu tóc với cô vợ. 

Hai người cùng bước xuống chiếc siêu xe Lamborghini màu xanh và lập tức được đám đông bu kín. Thậm chí, nhóm người còn chờ Icardi và Wanda Nara mua sắm xong trong cửa hàng để được chụp ảnh cùng. Khi cặp đôi bước vào xe, số đông vẫn giơ điện thoại lên để chụp ảnh tự sướng.

Icardi là chân sút trụ cột của Inter Milan, vừa ký hợp đồng mới với đội bóng áo xanh đen từ tháng 10 năm ngoái, bất chấp những lời mời gọi từ MU và Arsenal để tới chơi ở Premier League. Wanda Nara chính là người đại diện của chồng để đứng ra ký các hợp đồng lao động và quảng cáo.

icardi-va-vo-gia-hut-fan-gay-nao-loan-duong-pho-1

Cặp đôi tay trong tay trên phố Milan. Ảnh: NS.

Cuộc hôn nhân của Icardi và Wanda Nara khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Bởi Wanda Nara từng là người tình và có con với Maxi Lopez - bạn thân của Icardi. Cặp đôi quen nhau cũng từ sự giới thiệu của Maxi Lopez.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?