Thứ ba, 10/4/2018, 16:20 (GMT+7)

Ibrahimovic từ chối bắt tay nhưng đồng ý chụp ảnh cùng fan nam

Tiền đạo kỳ cựu người Thụy Điển đồng ý khước từ cái bắt tay của CĐV nam khi đi ăn cùng vợ con tại Beverly Hill hôm cuối tuần.

Ibrahimovic từ chối bắt tay nhưng sẵn sàng chụp ảnh với fan
 
 
 

Cuối tuần qua, Ibrahimovic cùng vợ và hai con trai thư thái đi ăn ở Beverley Hills, Los Angeles. Sau đó cả nhà thong thả đi bộ trên vìa hè và gặp một cặp đôi ái mộ. Chân sút 36 tuổi sẵn sàng chụp ảnh với một fan nam nhưng khi anh này đưa tay ra để bắt tay, Ibra không đáp lại.

Ibrahimovic đi ăn cùng vợ và hai con trai tại Beverly Hill hôm cuối tuần.

Ibrahimovic đi ăn cùng vợ và hai con trai tại Beverly Hill hôm cuối tuần.

Mới chuyển tới Mỹ tháng trước theo hợp đồng tự do, cựu tiền đạo MU thích nghi nhanh với cuộc sống ở xứ sở cờ hoa và có tham vọng lớn, không chỉ dừng lại ở việc vô đich MSL cùng LA Galaxy. Ngôi sao 36 tuổi có ý định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. "Diễn xuất à, tôi rất tò mò. Tôi có thể hợp phim hành động hay kịch tính nhỉ", Ibrahimovic hài hước thổ lộ.

Chân sút kỳ cựu

Chân sút kỳ cựu có khởi đầu như mơ tại LA Galaxy với cú đúp trong trận ra mắt. Ảnh: Sun.

Tuần trước, tiền đạo người Thụy Điển có màn ra mắt hoàn hảo trong màu áo LA Galaxy khi lập cú đúp, trong đó có bàn thắng từ khoảng cách 36m trong chiến thắng 4-3 trước LA FC. Tuy nhiên trong trận đấu thứ hai, Ibra không thể ghi bàn và LA Galaxy thất thủ 0-2 trước Sporting Kansas City.

Ibrahimovic lập cú đúp trong trận ra mắt
 
 

 Cú đúp của Ibra trong trận ra mắt LA Galaxy

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả