Thứ sáu, 18/10/2013, 10:57 (GMT+7)

Ibrahimovic tặng quà em bé bị ung thư

Ngôi sao PSG gửi tặng cậu bé  kém may mắn người Bosnia chiếc áo đấu có chữ ký của anh kèm những lời động viên.

iba-3791-1382061518.jpg

Ibrahimovic tặng cậu bé Hajrudin Kamenjas chiếc áo có chữ ký của mình. Ảnh: Youtube.

"Xin chào Hajrudin. Chú là Zlatan. Kể từ khi nghe tin chú đã nghĩ rất nhiều về cháu. Xin lỗi vì chú đã không thể đến nhưng chú có một món quà cho cháu. Đây là chiếc áo đấu có chữ ký của chú và chú muốn cháu biết rằng chú rất quan tâm tới cháu. Xin tặng cháu chiếc áo đấu này, hôm qua chú đã mặc nó và ghi được hai bàn thắng", Ibrahimovic nhắn nhủ tới cậu bé Hajrudin Kamenjas.

Bé Kamenjas năm nay 8 tuổi, bị ung thư và đang phải chống chọi từng ngày với tử thần. Kamenjas rất hâm mộ Ibrahimovic và mong một ngày nào đó được gặp thần tượng của mình. 

Đầu tháng 10, nhiều người quen của Zlatan Ibrahimovic cho biết anh đã đáp máy bay sang Sarajevo để gặp gỡ cậu bé người Bosnia, Hajrudin Kamenjas. Trên thực tế, vì bận tập luyện và thi đấu cùng PSG và đội tuyển Thụy Điển, Ibrahimovic đã không đến Sarajevo. Thay vào đó, Ibrahimovic gửi tặng Kamenjas chiếc áo có chữ ký của anh, kèm theo video trong đó anh gửi lời động viên cậu bé.

Ibrahimovic tặng quà em bé bị ung thư
 
 
 
Kency
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?