Thứ ba, 11/11/2014, 11:32 (GMT+7)

Ibrahimovic rớm lệ tưởng nhớ anh trai

Tiền đạo PSG xúc động nói về người anh đã qua đời vì bệnh ung thư khi nhận giải thưởng 'Cầu thủ hay nhất Thụy Điển'.

ib-3226-1415676734.jpg

Ibrahimovic lần thứ 9 được bầu là 'Cầu thủ hay nhất Thụy Điển'.

Vượt qua các ứng viên khác, Ibrahimovic vừa được bầu chọn là "Cầu thủ hay nhất Thụy Điển năm 2014". Đây là lần thứ 9, chân sút 33 tuổi vinh dự nhận được danh hiệu này trong sự nghiệp. Ibrahimovic đón nhận giải thưởng trong bối cảnh bóng đá Thụy Điển vừa phải nói lời tiễn biệt huyền thoại Klas Ingesson - người từng cùng tuyển nước này đạt giải ba ở World Cup 1994 - mới qua đời vì bệnh ung thư.

Trước đó, hồi giữa tháng 10, hậu vệ Pontus Segerstrom của CLB IF Brommapojkarna cũng ra đi khi mới 33 tuổi vì một khối u ở não. Trong buổi gala trao giải, Ibrahimovic không khỏi ngậm ngùi khi nghĩ tới Ingesson, Segerstrom và cả người anh trai của mình mới qua đời cách đây vài tháng vì căn bệnh tương tự.

"Tất cả giải thưởng cho thấy tôi đã làm việc tốt và xứng đáng với chúng. Nhưng các giải thưởng này bị lu mờ đi bởi những gì đã xảy ra với Klas Ingesson và Pontus Segerstrom. Tôi có một người anh trai mới qua đời cách đây vài tháng vì căn bệnh tương tự. Cuộc sống còn quan trọng nhiều hơn so với các giải thưởng. Cầu mong họ được yên nghỉ", Ibrahimovic rớm nước mắt phát biểu trên bục nhận giải.

Ibrahimovic tưởng nhớ em trai đã mất khi nhận giải
 
 
Mika
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?