Thứ hai, 5/9/2016, 08:02 (GMT+7)

Ibrahimovic, Pogba được lệnh cấm đổi áo để 'tiết kiệm tiền'

Hai tân binh bom tấn của MU sớm được phổ biến quy định khắt khe về việc bảo quản trang phục thi đấu.

Một nguồn tin thân thiết với Quỷ đỏ mới đây tiết lộ: "Họ được lệnh không đổi áo đấu sau trận và sẽ không được bổ sung áo mới miễn phí. Có vẻ như MU là đội bóng đang rất nghèo khó".

ibrahimovic-pogba-duoc-lenh-cam-doi-ao-de-tiet-kiem-tien

Ibrahimovic và các đồng đội được khuyến cáo không đổi áo sau trận. Ảnh: TS.

Quy định được nhắc lại trước toàn đội và phổ biến tới tất cả tân binh của CLB ở mùa này, kể cả các triệu phú như Pogba, Ibrahimovic, Mkhitaryan...

Lệnh cấm được áp dụng sau trận đấu ở Cup FA năm ngoái khi MU gặp đội bóng hạng thấp Cambridge United. Những chiếc áo được quy đổi ra tiền mặt và tổng chi phí khi tất cả cầu thủ "mất áo" sau trận là 660 bảng.

Ngoài mất tiền để thay áo mới, đội bóng cho rằng quyền lợi của nhà tài trợ in logo cũng bị ảnh hưởng. "Hành động cho tặng hay trao đổi áo được CLB đánh giá không hiệu quả về mặt thương mại", nguồn tin giải thích.

Mỗi cầu thủ MU được phát hai áo ngắn tay và hai áo dài tay từ đầu mùa. Ngoài quy định hạn chế đổi áo với đối phương sau trận, cầu thủ MU cũng được khuyến cáo không tặng người hâm mộ trang phục thi đấu.

ibrahimovic-pogba-duoc-lenh-cam-doi-ao-de-tiet-kiem-tien-1

Rooney sẽ không còn thoải mái đổi áo với đối thủ sau trận. Ảnh: TS.

MU là CLB giàu bậc nhất thế giới, được định giá hai tỷ bảng. Đội bóng thành Manchester ký hợp đồng thời hạn 10 năm giá trị 750 triệu bảng với nhà tài trợ Adidas năm 2014. 

"Những chủ sở hữu của đội rất quan tâm tới các chi phí liên quan dù là nhỏ nhất", nguồn tin tiết lộ.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?