Thứ bảy, 14/4/2018, 13:40 (GMT+7)

Ibrahimovic mời đồng đội cũ ở MU đến Los Angeles 'đập phá'

Tiền đạo người Thụy Điển đưa ra lời mời tiệc tùng hoành tráng ở thành phố Mỹ với những người cũ.

Nhiều sao MU thường tới Mỹ nghỉ ngơi trong giai đoạn kết thúc mùa giải. Ảnh: NS.

Nhiều sao MU thường tới Mỹ nghỉ ngơi trong giai đoạn kết thúc mùa giải. Ảnh: NS.

Ibrahimovic rời khỏi đội bóng nước Anh nhưng tâm trí vẫn luôn hướng đến những đồng đội cũ. Theo nguồn tin từ báo chí xứ sở sương mù, chân sút 36 tuổi đưa ra lời mời và sắp xếp tổ chức một bữa tiệc chiêu đãi khi MU tập huấn trước mùa giải năm sau ở Los Angeles. 

"Anh ấy sẵn sàng cho cuộc vui dành cho 50 người. Zlatan luôn phóng khoáng và hết lòng với bạn bè", nguồn tin cho hay. Ngoài ra, những người bạn thân thiết nhất nhận lời mời tới biệt thự riêng của anh tại thành phố Mỹ.

Ngôi sao từng khoác áo nhiều đội bóng châu Âu vừa chuyển tới MLS thi đấu cho LA Galaxy. Anh và cả gia đình cảm thấy rất hạnh phúc ở vùng đất mới. Sự khởi đầu của Ibrahimovic tại đội bóng cũng hoàn hảo. Anh lập siêu phẩm với cú nã đại bác từ xa, khiến làng túc cầu thế giới xôn xao ngay trong trận đấu đầu tiên. Ibrahimovic và vợ con cũng liên tục làm quen với lối sống mới ở Mỹ bằng việc đi ăn nhà hàng, shopping và đi xem bóng rổ.

Theo một vài người bạn thân của Ibrahimovic, anh thậm chí từ chối lời mời trị giá 71 triệu bảng từ Trung Quốc để tới xứ sở cờ hoa và chỉ nhận một triệu bảng một mùa.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả