Chủ nhật, 24/11/2013, 07:00 (GMT+7)

Ibrahimovic được bầu là 'Người đàn ông của năm'

Thủ quân tuyển Thụy Điển vinh dự nhận được giải thưởng của tạp chí GQ phiên bản tiếng Pháp.

ib-9173-1385183600.jpg

Ibrahimovic nhận vinh dự cá nhân sau khi thất bại cùng Thụy Điển ở vòng play-off World Cup 2014. Ảnh: GQ.

Tạp chí GQ phiên bản tiếng Pháp mới đây công bố Zlatan Ibrahimovic là chủ nhân của giải “Người đàn ông của năm”. Đây là giải thưởng danh giá được khởi xướng từ năm 2009 bởi tạp chí GQ. Vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác, ngôi sao người Thụy Điển nhận được số phiếu bầu cao nhất của độc giả và các nhà báo.

Emmanuel Poncet, đại diện ban biên tập tạp chí QG đánh giá Ibrahimovic là một biểu tượng mang tính toàn cầu: “Tiền đạo PSG sở hữu một vị thế trang trọng trong nền bóng đá đương đại. Anh ấy là một biểu tượng mang tính toàn cầu, luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông và người hâm mộ”.

Ibrahimovic cho biết anh rất tự hào và vinh dự khi nhận được giải thưởng này. Đây là giải thưởng thứ hai chỉ trong vòng nửa tháng mà ngôi sao người Thụy Điển nhận được. Trước đó, Ibrahimovic được bầu là "Cầu thủ hay nhất Thụy Điển 2013". Tuy nhiên, niềm vui của Ibrahimovic không được trọn vẹn bởi anh sẽ phải lỡ hẹn với World Cup 2014 sau khi đội tuyển Thụy Điển để thua 2-3 trước Bồ Đào Nha ở trận lượt về vòng play-off.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả