Thứ tư, 8/5/2013, 09:38 (GMT+7)

Huỳnh Đức 'thú nhận' mê giọng hát Mỹ Tâm

Chiến lược gia trẻ tuổi công khai tình cảm với cô ca sĩ khi công bố giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2012 tối qua.

huynh-duc-my-tam-02-175956-1368306741_50

HLV Huỳnh Đức công khai tiết lộ mê giọng hát của Mỹ Tâm. Ảnh: Kỳ Lân.

Tại Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2012, HLV Huỳnh Đức (Đà Nẵng) vinh dự được ban tổ chức mời tham dự và công bố Quả bóng vàng cho cầu thủ nam.

Cùng đọc phong bì công bố giải thưởng với HLV Huỳnh Đức là ca sĩ Mỹ Tâm. Đứng cạnh người đẹp, chiến lược gia của Đà Nẵng dũng cảm thú nhận rằng: “Bản thân tôi khi còn là cầu thủ lẫn HLV đều rất thích ca sỹ Mỹ Tâm bởi giọng hát hay của cô ấy. Không những tôi mà có rất nhiều cầu thủ cũng ngưỡng mộ Mỹ Tâm lắm”. Đáp lại, ca sỹ gốc Đà Nẵng này cũng không giấu được sự vui mừng: “Anh làm em thích quá”.

Ngoài Mỹ Tâm, Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2012 còn có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ khác như Nguyên Vũ, Lý Hải, Vân Quang Long, Duyên Anh Idol, Huy Khánh, Xuân Lan, Nhật Cường...

HLV Huỳnh Đức là huyền thoại của bóng đá Việt Nam và ông chính là cầu thủ đầu tiên 3 lần nhận Quả bóng vàng. Thuyền trưởng của Đà Nẵng phát biểu: “Tôi rất xúc động khi được tham dự buổi lễ này. Khi còn là cầu thủ, tôi cũng từng 3 lần nhận giải thưởng. Bây giờ tại đây, tôi rất vui khi có những học trò và đàn em ở đây nhận danh hiệu Quả bóng vàng”.

Niềm vui của ông Đức chắc hẳn vui hơn gấp 3 lần khi đội Đà Nẵng của ông thắng lớn. Họ có Quả bóng vàng cho Quốc Anh, Quả bóng đồng cho Minh Phương và cả danh hiệu Cầu thủ ngoại xuất sắc thuộc về Gaston Merlo.

>> Xem thêm ảnh nghệ sĩ trong Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam

Đức Đồng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?