Huỳnh Đức chỉ trích học trò cũ

HLV của Đà Nẵng cho rằng cựu cầu thủ của mình không tập trung vào đá bóng mà chỉ lo chơi tiểu xảo.

Thứ hai, 28/5/2012, 09:04 (GMT+7)

>> HLV Huỳnh Đức lo sốt vó vì Merlo nghi đứt dây chằng

a

Rogerio Nguyễn có lần tái ngộ các đồng đội cũ ở Chi Lăng. Ảnh: BĐP.

Đà Nẵng giành chiến thắng 2-1 trước đối thủ mạnh Sài Gòn Xuân Thành ở vòng 19 V-League tuần qua. Bộ đôi Liêm Thanh (HLV phó Sài Gòn Xuân Thành) và Huỳnh Đức (HLV trưởng Đà Nẵng) đều đồng ý về một trận cầu hấp dẫn, giàu tính cống hiến.

Tuy nhiên, sau khi HLV Liêm Thanh rời phòng họp báo thì HLV Huỳnh Đức đã bộc lộ chính kiến nhiều hơn, đặc biệt là những nhận định về tiền vệ Rogerio. Cựu cầu thủ Đà Nẵng có vài lần bị HLV Lê Huỳnh Đức phản ứng quyết liệt với những lời lẽ gay gắt từ ngoài sân.

“Hôm nay, Rogerio không đá bóng mà anh ta lo chơi tiểu xảo nhiều hơn. Các tiền vệ Thanh Hưng, Quốc Anh đều bị Rogerio dùng tiểu xảo nhằm gây ức chế. Trước đây ở Đà Nẵng, Rogerio chưa bao giờ đá kiểu đấy nhưng lần này, tôi không hiểu anh ta làm thế để thể hiện cái gì. Nhưng dù thế nào thì Rogerio cũng thất bại ở trận này”, Huỳnh Đức bức xúc.

HLV đội chủ nhà cũng tiết lộ yếu tố quan trọng giúp Đà Nẵng giành chiến thắng: “Các cầu thủ đã thực hiện rất tốt ý đồ mà ban huấn luyện xây dựng suốt tuần qua. Tôi đã yêu cầu họ không được để đối thủ kịp ngước mặt lên, tất cả đều phải ập vào thật nhanh để đối phương không kịp xử lý bóng. Tôi cũng nói với các cầu thủ nếu để Sài Gòn Xuân Thành có khoảng trống, để rơi vào những tình huống một đối một thì Đà Nẵng sẽ phải trả giá. Thế nên, chúng tôi luôn tạo một thế trận số đông để chống lại những pha đột phá cá nhân của họ”.

Tuy vậy, sau trận này, chiến lược gia họ Lê phải đón nhận tin xấu khi tiền đạo chủ lực Gaston Merlo bị chấn thương và có khả năng nghỉ hết mùa giải.

Bóng Đá Plus

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?