Thứ ba, 23/1/2018, 12:00 (GMT+7)

Huyền thoại Maradona sắp có cháu nội

Cựu danh thủ Argentina muốn con trai Diego Maradona Jr nối tiếp truyền thống gia đình đặt tên cháu là Diego.

Con trai Maradona và bạn gái chuẩn bị đón con đầu lòng

Con trai Maradona và bạn gái chuẩn bị đón con đầu lòng. Ảnh: Sun.

Con trai "Cậu bé vàng" khoe trên một chương trình truyền hình Italy rằng anh và bạn gái Nunzia Pennino đón con trai đầu lòng vào cuối tháng ba tới. Diego Maradona Jr cũng tiết lộ, cậu nhóc được đặt tên là Diego Matias. Ông bố 31 tuổi cũng cho biết, người quyết định về tên của cậu nhóc sắp sinh chính là ông nội của bé, huyền thoại Maradona.

"Khi chúng tôi nói rằng ông sắp có cháu nội, ông đề nghị đặt tên cậu nhóc là Diego. Tuy vậy bố vẫn để chúng tôi được chọn tên đệm", Diego Maradona Jr chia sẻ. VĐV bóng đá bãi biển Italy cũng nói thêm rằng con trai anh sẽ trở thành một fan cuồng nhiệt của Serie A: "Thằng bé chỉ có một nghĩa vụ duy nhất là phải cổ vũ Napoli".

Cháu nội của huyền thoại Maradona cũng được đặt tên là Diego.

Cháu nội của huyền thoại Maradona cũng được đặt tên là Diego. Ảnh: Sun.

Diego Maradona Jr là con rơi của "Cậu bé vàng", kết quả cuộc tình của ông với người mẫu Christina Sinagra khi còn khoác áo Napoli những năm 1980-1990. Huyền thoại Argentina thừa nhận Diego Jr là con năm 2016 sau thời gian dài phủ nhận, thậm chí từ chối làm xét nghiệm ADN. Diego Maradona Jr cũng theo nghiệp bóng đá của bố khi tập luyện và thi đấu trong đội trẻ Napoli nhưng sau 7 năm không thể lên đội một. Hiện tại anh là cầu thủ bóng đá bãi biển.

Giới truyền thông Argentina cho biết, mọi hy vọng kế nghiệp của "Cậu bé vàng" đều dành cho cháu ngoại Benjamin Aguero, con trai của tiền đạo Man City Sergio Aguero và con gái Gianinna của ông. Cậu nhóc Benjamin ham mê đá bóng và được nhận xét có tố chất và tài năng không kém bố và ông ngoại.

Diego Jr từng tập luyện trong đội trẻ Napoli nhưng không

Diego Jr từng tập luyện trong đội trẻ Napoli nhưng không giành được một suất lên đội một sau 7 năm nên chuyển hướng sang bóng đá bãi biển. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao