Thứ ba, 2/8/2016, 01:00 (GMT+7)

Huyền thoại F1 âu yếm hôn vợ trẻ

Cựu vô địch thế giới Niki Lauda liên tục thể hiện tình yêu với bà xã Birgit Wetzinger trong kỳ nghỉ ở đảo Formentera.

Mùa hè nào gia đình huyền thoại làng đua xe Công thức một cũng cùng nhau đi nghỉ mát ở các hòn đảo tràn ngập ánh nắng.

Mùa hè nào gia đình huyền thoại làng đua xe Công thức một cũng cùng nhau đi nghỉ mát ở các hòn đảo tràn ngập ánh nắng. Cuối tháng 7 vừa qua, vợ chồng cựu tay đua 67 tuổi cùng nhau tới đảo Formentera nghỉ dưỡng.

Nhà vô địch F1 năm 1975, 1977 và 1984 tình cảm sánh bước bên người vợ kém 30 tuổi trong kỳ nghỉ.

Nhà vô địch F1 năm 1975, 1977 và 1984 tình cảm sánh bước bên người vợ kém 30 tuổi trong kỳ nghỉ.

Huyền thoại Niki Lauda không ngại ngần thể hiện tình cảm với vợ trẻ bằng những cái khoác vai tình tứ hay nụ hôn ngọt ngào.

Huyền thoại Niki Lauda không ngại ngần thể hiện tình cảm với vợ trẻ bằng những cái khoác vai tình tứ hay nụ hôn ngọt ngào.

huyen-thoai-f1-au-yem-hon-vo-tre-3

Birgit Wetzinger là người vợ thứ hai của cựu tay dua U70. Cặp đôi kết hôn năm 2008, 17 năm sau khi Niki Lauda chia tay vợt đầu Marlene Knaus. Huyền thoại 67 tuổi từng bị trầm cảm nặng khi cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, chỉ khi gặp nữ tiếp viên hàng không Birgit Wetzinger, con tim của cựu vô địch người Áo mới vui trở lại.

huyen-thoai-f1-au-yem-hon-vo-tre-4

Niki Lauda là huyền thoại của làng F1, từng vô địch thế giới các năm 1975,1977 và 1984. Tuy nhiên, điều làm các fan nhớ tới nhất chính là tai nạn thảm khốc suýt cướp đi sinh mạng của ông tại chặng đua ở Đức năm 1976 và cuộc tranh dua quyết liệt với đối thủ hào hoa James Hunt. Cuộc so tài giữa hai ngôi sao kỳ cựu làng F1 từng được các đạo diễn tái hiện trong bộ phim Crush năm 2014.

huyen-thoai-f1-au-yem-hon-vo-tre-5

Tay đua lừng lẫy một thời vẫn sống hạnh phúc bên vợ trẻ gần 10 năm nay. Ngoài quá khứ sự nghiệp rực rỡ, Niki Lauda còn là ông chủ của hai hãng hàng không mang tên mình là Lauda Air và Niki Air. Cựu sao 67 tuổi cũng tham gia bình luận trong các cuộc đua F1 cuối tuần và là Chủ tịch điều hành danh dự của đội đua Mercedes.

huyen-thoai-f1-au-yem-hon-vo-tre-6

Huyền thoại làng F1 chăm sóc cho con gái Mia, 7 tuổi, trong kỳ nghỉ ở Ibiza năm ngoái.

huyen-thoai-f1-au-yem-hon-vo-tre-7

Với vợ hai kém 30 tuổi, cựu tay đua Niki Lauda có cặp song sinh là Mia và Max. Huyền thoại F1 từng tâm sự, vợ mới và vợ cũ của ông rất thân thiết.

huyen-thoai-f1-au-yem-hon-vo-tre-8

Với vợ đầu Marlene, ông có hai con trai đều đã trưởng thành. Huyền thoại F1 còn có một cậu con trai ngoài giá thú.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?