Thứ năm, 26/3/2020, 10:53 (GMT+7)

Huy Hùng không được gặp bạn gái vì bị cấm trại

Do lệnh cấm của Trung tâm PVF vì Covid-19, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng đang tập phục hồi chấn thương không thể về thăm bạn gái.

Huy Hùng và bạn gái Thuỳ Dương. Ảnh: NTD.

Huy Hùng và bạn gái Thuỳ Dương. Ảnh: NTD.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Huy Hùng cho biết Trung tâm PVF thực hiện lệnh cấm trại từ đầu tuần trước khi Covid-19 ngày càng lan rộng ở Việt Nam. Theo yêu cầu của trung tâm, tất cả các cầu thủ không được ra ngoài nếu chưa được cho phép. Chính vì thế, trong nhiều ngày qua, tiền vệ CLB Quảng Nam vẫn chưa thể gặp mặt bạn gái.

Huy Hùng đang điều trị phục hồi chấn thương cùng với bác sĩ người Hàn Quốc Choi Ju-young. Tiền vệ CLB Quảng Nam phải làm phẫu thuật cổ chân để gắp miếng sụn bong chèn vào dây chằng khiến anh không thể chạy hay sút tốt được. Bác sĩ Choi cho biết Huy Hùng cần ít nhất ba tháng để trở lại.

Nguyễn Thuỳ Dương, bạn gái Huy Hùng, hiện sống và làm việc tại Bắc Ninh. Mới đây, cô than thở "tâm trạng không tốt" và "cảm thấy cô đơn". Dù rất thương và muốn về với người yêu, tiền vệ 28 tuổi không còn cách nào khác ngoài an ủi cô qua những dòng tin nhắn.

Huy Hùng và Thuỳ Dương hẹn hò được 5 năm. Bạn gái tuyển thủ quê Đông Anh là người rất năng động, giỏi kiếm tiền. Thuỳ Dương tốt nghiệp khoa Sân khấu, Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, từng tham gia một số bộ phim nhưng thu nhập chính hiện tại là từ kinh doanh online. Ở tuổi 25, Thuỳ Dương khiến bạn bè phải ngưỡng mộ khi tự mua chung cư ở riêng, sắm xe sang và còn xây nhà cho mẹ.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao