Huy Hoàng đổi biển số xe giải đen

Mất rất nhiều thứ sau nghi án phê thuốc xảy ra ở Thanh Hóa, nhiều người nghĩ rằng, sự nghiệp của Huy Hoàng cũng chấm dứt.

Thứ năm, 1/11/2012, 15:25 (GMT+7)

>> Huy Hoàng trở lại sân tập sau nghi án phê thuốc
>> 'Mọi thứ đã chấm hết với Huy Hoàng rồi'

hoang2-177834-1368265659_500x0.jpg

Sự cố xảy ra với Huy Hoàng khi anh lái chiếc xe Honda CRV ở Thanh Hóa. Ảnh: LH.

Tuy nhiên, trung vệ này có vẻ như đang chứng minh điều ngược lại, khi rất nỗ lực để lấy lại những gì đã mất.

Việc đầu tiên sau mà Huy Hoàng làm sau scandal xảy ra ở Thanh Hóa là đổi biển số xe. Không phải là người mê tín nhưng gột rửa đi những cái cũ có thể là cách làm cho bản thân trở nên thoải mái hơn và Hoàng đã hành động. Chiếc Honda CR-V giờ đây đã được thay mới biển kiểm soát và Huy Hoàng cũng chỉ sử dụng khi có công việc cần thiết.

Nhiều đồng đội của Huy Hoàng cho biết, từ sau vụ việc xảy ra ở Thanh Hóa, cựu đội trưởng SLNA gần như sống khép kín. Ngoài các thành viên trong gia đình, Hoàng gần như không giao du với ai, kể cả những đệ tử ruột một thời ở đội bóng xứ Nghệ. Ngoài tập luyện ra, Hoàng chỉ quanh quẩn ở nhà, trung vệ này hạn chế tối đa việc đi ra ngoài.

hoang-281875-1368265660_500x0.jpg

Huy Hoàng sống khép kín từ khi scandal xảy đến. Ảnh: LH.

Trên sân tập, Hoàng vẫn năng nổ, nhiệt tình và luôn làm gương cho các đàn em. Mặc dù không còn được mang băng đội trưởng nhưng với kinh nghiệm và sự từng trải, Hoàng vẫn được ban huấn luyện SLNA giao những trọng trách khác nhau và anh rất ý thức về công việc được giao. Khi CLB đề nghị giảm lương, Hoàng cũng rất vui vẻ như là cách chung lưng với đội bóng trong thời điểm khó khăn.

Huy Hoàng đã lớn tuổi nhưng lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ cho biết, anh vẫn còn rất quan trọng với SLNA. Không phải bởi uy tín và tầm ảnh hưởng mà chuyên môn của trung vệ này vẫn là thứ mà Hữu Thắng đang rất cần. Theo kế hoạch của đội bóng xứ Nghệ, mùa giải 2013, họ sẽ thuê trung vệ ngoại và Huy Hoàng, Sơn Hà, Hoàng Thịnh sẽ là những cái tên được lựa chọn để đá cặp.

Thể lực không còn đảm bảo đá cả trận nhưng ở những thời điểm nhất định, Huy Hoàng vẫn rất cần thiết. Bởi sự tôn trọng của đội bóng và việc cần thiết phải lấy lại những gì đã mất, cựu trung vệ đội trưởng của SLNA đang miệt mài để quên đi câu chuyện buồn vừa xảy ra.

Thể Thao 24H

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?