Thứ năm, 6/10/2016, 09:07 (GMT+7)

Hot girl Tuyết Vân khóc nức nở khi về nước

VĐV xinh đẹp không đạt được mục tiêu ở giải taekwondo thế giới nhưng vẫn được chào đón nồng nhiệt khi trở về.

hot-girl-tuyet-van-khoc-nuc-no-khi-ve-nuoc

Tối 5/10, đội tuyển taekwondo Việt Nam về nước sau giải vô địch thế giới ở thành phố Lima, Pêru. Hoa khôi Châu Tuyết Vân và các đồng đội nhận được sự chào đón nồng nhiệt của ban lãnh đạo, người thân và các fan khi đặt chân tới sân bay Tân Sơn Nhất.

hot-girl-tuyet-van-khoc-nuc-no-khi-ve-nuoc-1

Châu Tuyết Vân khóc nức nở khi được mọi người chào đón. Tại giải năm nay, hot girl sinh năm 1990 không đạt được mục tiêu đề ra là tấm HC vàng.

hot-girl-tuyet-van-khoc-nuc-no-khi-ve-nuoc-2

Cô chỉ giành HC bạc ở nội dung quyền sở trường. Trước đó, trên trang cá nhân, Tuyết  Vân chia sẻ tâm trạng buồn và cho biết sợ phải về nhà với cảm giác của người thất bại. 

hot-girl-tuyet-van-khoc-nuc-no-khi-ve-nuoc-3

Người thân đến tặng hoa, an ủi hot girl.

hot-girl-tuyet-van-khoc-nuc-no-khi-ve-nuoc-4

Cùng chung tâm trạng với Châu Tuyết Vân là đồng đội Nguyễn Thị Lệ Kim (áo đỏ). Cô gái đến từ Bình Thuận cũng chỉ giành HC bạc ở giải đấu lần này.

Đội tuyển taekwondo Việt Nam chụp ảnh cùng người thân tại sân bay. Với 2 HCV đồng đội nữ quyền sáng tạo và đồng đội quyền sáng tạo dưới 17 tuổi, đoàn Việt Nam kết thúc Giải Vô địch quyền taekwondo thế giới lần 10 - 2016 tại Peru với 2HCV, 4 HCB, 3 HCĐ. Tác giả của HCV đồng đội nữ quyền sáng tạo là Nguyễn Kim Phương - Lê Ngọc Hân, còn nhóm VĐV đem về HCV đồng đội quyền sáng tạo dưới 17 tuổi gồm Nguyễn Thị Kim Hà - Lê Trần Kim Uyên - Trần Hồ Duy - Trần Đăng Khoa - Nguyễn Ngọc Minh Hy.

Đội tuyển taekwondo Việt Nam chụp ảnh cùng người thân tại sân bay. Đoàn Việt Nam kết thúc giải vô địch taekwondo thế giới với hai HC vàng, 4 HC bạc và ba HC đồng.

Minh Khang
Ảnh: Võ Thuật

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?