Thứ tư, 1/7/2015, 18:56 (GMT+7)

Hot girl quần vợt gây xôn xao vì lộ dây áo lót đen

Eugenie Bouchard trở thành đề tài bàn tán vì trang phục hơn là việc bị loại ngay từ vòng một Wimbledon năm nay.

Eugenie Bouchard trở thành đề tài bàn tán vì để lộ dây áo lót đen.

Eugenie Bouchard trở thành đề tài bàn tán vì để lộ dây áo lót đen. Ảnh: AP.

Hôm qua, nội dung đơn nữ của Wimbledon xảy ra bất ngờ khi tay vợt đang xếp hạng 12 thế giới để thua đối thủ ít tên tuổi người Trung Quốc, Ying Ying Duan sau hai set với các tỷ số 6-7 và 4-6. Tuy nhiên, điều khiến Bouchard được nhắc tới nhiều nhất là việc cô để lộ dây áo lót màu đen trong khi quy định về trang phục của Wimbledon là phải mặc toàn bộ màu trắng, kể cả đồ lót.

Trong trận đấu, trọng tài chính Louise Engzell cũng nhận thấy hot girl Canada để lộ phần trang phục khác màu trắng, có dấu hiệu vi phạm luật của Wimbledon. Tuy nhiên, không có bất kỳ án phạt nào được đưa ra đối với Eugenie Bouchard sau khi trọng tài Engzell tham khảo ý kiến của tổ trọng tài điều hành giải đấu.

Sau trận, người đẹp 21 tuổi cũng cho biết: "Tôi hoàn toàn không nhận ra điều đó và cũng chẳng ai nói với tôi về áo lót của mình". Năm 2013, Roger Federer từng bị cấm sử dụng đôi giày đế màu cam khi thi đấu tại Wimbledon.

Hot girl Canada được hâm mộ vì nhan sắc và tài năng nổi trội. Ảnh

Hot girl Canada được hâm mộ vì nhan sắc và tài năng nổi trội. Ảnh: Gotceleb.

Bouchard, niềm hy vọng của quần vợt Canada và được mệnh danh là "bản sao" của Sharapova, không đạt được phong độ tốt khi để thua 12 trong số 14 trận đấu gần đây. Sau khi giải đấu này kết thúc, nhiều khả năng hot girl 21 tuổi sẽ bị bật ra ngoài top 20 tay vợt nữ hàng đầu.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?