Thứ sáu, 4/11/2016, 16:40 (GMT+7)

Hot boy tuyển Đức cao tay trị kẻ tống tiền video sex

Chàng tiền vệ điển trai Christoph Kramer xác nhận anh bị quay phim đang làm tình với hai phụ nữ.

Kramer

Kramer là một trong các tuyển thủ Đức thi đấu tại World Cup 2014. Ảnh: Zimbio.

Nhà vô địch World Cup 2014 mới đây gây sốc khi tiết lộ về một âm mưu tống tiền mà anh là nạn nhân. Theo The Sun, đoạn video quay cảnh giường chiếu nhạy cảm của tiền vệ phòng ngự Borussia Monchengladback với hai phụ nữ giấu tên khi Kramer còn khoác áo Bayern Leverkusen cuối năm ngoái.

Chrsitoph Kramer không trả tiền cho kẻ tống tiền mà đi báo cảnh sát. Một người đàn ông và một phụ nữ được cho là một trong hai cô gái xuất hiện trong video, phải hầu tòa vì tống tiền ngôi sao người Đức. "Những gì riêng tư thì phải được giữ riêng tư, giờ tôi chỉ muốn tiếp tục chơi bóng", Kramer khẳng định sau khi tiết lộ về scandal.

Ngôi sao điển trai thường xuyên chia sẻ ảnh ngọt ngào với bạn gái.

Ngôi sao điển trai thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào với bạn gái. Ảnh: Instagram.

Chi tiết về vụ tống tiền video sex của tuyển thủ 25 tuổi vẫn chưa được tiết lộ thêm. Tiền vệ điển trai từng cùng tuyển Đức nâng cao chức vô địch World Cup 2014 trên đất Brazil. Mùa hè vừa qua, Kramer ký hợp đồng thi đấu 5 năm cho Borussia Monchengladbach.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?