Thứ ba, 20/9/2016, 11:01 (GMT+7)

Hot boy nhà Becks tươi cười bên cô bạn bí ẩn

Cậu cả Brooklyn trông vui vẻ, trình diễn một vài động tác trượt ván để gây ấn tượng với cô gái tóc vàng đi cùng.

hot-boy-nha-becks-tuoi-cuoi-ben-co-ban-bi-an

Chàng trai 17 tuổi gây chú ý với nụ cười tươi khi đi cạnh một cô bạn lạ mặt trên đường phố London hôm 18/9.

hot-boy-nha-becks-tuoi-cuoi-ben-co-ban-bi-an-1

Hot boy nhà Becks dạo phố với một cô gái lạ mặt giữa lúc tin đồn chia tay với bạn gái Chloe Moretz rộ lên suốt tuần nay. Cả Brooklyn và người yêu hơn hai tuổi đều không lên tiếng nhưng cả hai không được trông thấy đi cùng nhau dù cùng ở New York tuần trước.

hot-boy-nha-becks-tuoi-cuoi-ben-co-ban-bi-an-2

Tờ Sun cho biết, Brooklyn chủ động nói lời chia tay vì Chloe Moretz 'quá bám' bạn trai trẻ và không thích chàng trở về London. Trong khi đó, một vài tờ báo tại Mỹ tiết lộ, nữ diễn viên Hollywood và cậu cả nhà Becks chia xa vì khoảng cách địa lý, vì công việc và học tập bận rộn khiến những mâu thuẫn nhỏ dần tích tụ thành lớn, không thể dung hòa.

hot-boy-nha-becks-tuoi-cuoi-ben-co-ban-bi-an-3

Cậu cả của cựu danh thủ Anh có vẻ muốn gây ấn tượng với bạn gái nên đi trước trình diễn một vài động tác với ván trượt trên phố.

hot-boy-nha-becks-tuoi-cuoi-ben-co-ban-bi-an-4

Ngoài nhiếp ảnh, Brooklyn cũng giống bạn bè cùng lứa khi mê mẩn môn trượt ván. Trên Instagram, chàng trai mới lớn thường xuyên chia sẻ video những lần thực hiện thành công các động tác khó hay những cú ngã đau điếng.

hot-boy-nha-becks-tuoi-cuoi-ben-co-ban-bi-an-5

Mới 17 tuổi, hot boy nhà biểu tượng thời trang đã kiếm ra tiền từ hợp đồng chụp ảnh cho nhãn hiệu thời trang Burberry, làm gương mặt đại diện cho một hãng điện thoại và mới đây là thương hiệu thời trang Pull&Bear.

hot-boy-nha-becks-tuoi-cuoi-ben-co-ban-bi-an-6

Chàng trai nhà Becks mặc đồ năng động, trẻ trung, khéo kết hợp giày và áo khoác cùng màu vàng khi đi dạo trên phố với cô bạn lạ mặt.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?