Thứ sáu, 20/11/2015, 18:21 (GMT+7)

Hot boy Hoàng Thịnh cập bến Thanh Hóa

Hợp đồng thời hạn ba năm được ký với chi phí lót tay không dưới hai tỷ đồng một mùa giải.

hot-boy-hoang-thinh-cap-ben-thanh-hoa

Hoàng Thịnh tìm được bến đỗ mới sau khi hết hợp đồng với SLNA. Ảnh: PA.

Hợp đồng của Hoàng Thịnh và đội bóng quê hương SLNA sẽ kết thúc ngày 30/12. Có quyền chủ động đàm phán với các CLB khác về tương lai nhưng tiền vệ 23 tuổi vẫn chờ đợi lời đề nghị của SLNA để được ở lại phục vụ. Tuy nhiên mới đây, đội bóng xứ Nghệ thông báo không đáp ứng được số tiền lót tay và mức lương mà Hoàng Thịnh đề nghị.

Ngay sau cái lắc đầu của SLNA, hàng loạt đội bóng lớn ở V-League nhảy vào cuộc đua lấy chữ ký Hoàng Thịnh. Thanh Hóa chiến thắng bằng bản hợp đồng ba năm với giá trị chuyển nhượng và tiền lương không được tiết lộ. Tuy vậy theo một nguồn tin, phí lót tay của Hoàng Thịnh không thấp hơn con số hai tỷ đồng một mùa.

Trước đó đàn anh của Hoàng Thịnh là Đình Đồng cũng tới xứ Thanh trong chiến dịch tuyển quân rầm rộ nhằm hướng tới ngôi cao ở V-League 2016 của đội bóng bầu Quyết. Ở chiều ngược lại, SLNA đang chứng kiến cảnh mất quân ồ ạt khi lần lượt Đình Đồng, Quang Tình và Hoàng Thịnh rũ áo ra đi sau V-League 2015.

Năm nay mới 24 tuổi nhưng Hoàng Thịnh sớm là cầu thủ tự do khi anh được SLNA ưu tiên không phải trả phí đào tạo một năm còn lại bởi theo quy định của VFF, phải 25 tuổi mới hết hợp đồng đào tạo trẻ.

V-League 2016 sẽ khởi tranh muộn từ giữa tháng 2 năm sau. Hoàng Thịnh cũng không tập trung cùng U23 Việt Nam dự vòng chung kết U23 châu Á diễn ra tại Qatar vào tháng 1/2016 vì quá tuổi. Ngày 23/11 tới, anh sẽ tới Thanh Hóa để tập trung cùng đồng đội mới chuẩn bị cho mùa giải mới. Tại đội bóng xứ Thanh, hiện có thông tin HLV quê Nghệ An Hữu Thắng sẽ thay thế đồng nghiệp Hoàng Thanh Tùng ở vị trí ghế nóng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?