Thứ hai, 20/2/2017, 15:51 (GMT+7)

Hot boy Brooklyn 13 tuổi mới biết bố mẹ nổi tiếng

Chàng trai sắp đón tuổi 18 chỉ mới ý thức về tiếng tăm của bố mẹ vài năm trở lại đây.

Hot boy nhà Becks

Hot boy nhà Becks lạnh lùng và phong cách trên tạp chí Wonderland. Ảnh: Wonderland.

Hot boy nhà Becks không ngại ngần thổ lộ về cuộc sống gia đình khi làm mẫu ảnh cho tạp chí Wonderland. Chàng trai tuổi teen khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ rằng khi bắt đầu vào tuổi teen mới biết bố mẹ là người nổi tiếng.

"Tôi thực sự không biết họ tiếng tăm như thế nào cho đến khi 13 tuổi", Brooklyn cho biết. "Tôi tới một trận đấu bóng đá và ở đó người ta hô to tên của bố. Lúc ấy tôi vô cùng ngạc nhiên".

Chàng trai mới lớn xuất hiện trên trang bìa của Wonderland với hình ảnh phong cách trong chiếc áo kẻ của Burberry, khoanh tay trước ngực và đeo tai nghe, gương mặt thoáng nét lạnh lùng.

Theo Mirror, vào tháng 3 tới cậu cả nhà Becks chuẩn sẽ xuất bản sách ảnh "Những gì tôi nhìn thấy" tập hợp những bức ảnh đẹp tự chụp. "Tôi có chút háo hức khi sắp ra sách để chứng minh cho mọi người thấy rằng mình làm việc thật sự chứ không phải vì bố mẹ tôi là ai", hot boy 17 tuổi tâm sự.

Brooklyn gặp tai nạn gẫy xương đòn

Brooklyn bị ngã gẫy xương đòn khi đi trượt tuyết
 
 

Brooklyn vừa bị gẫy xương đòn sau cú ngã mạnh trong lúc trượt tuyết cùng gia đình tại vùng núi tuyết British Columbia, Canada. Trên trang cá nhân, cậu cả nhà Becks còn đăng ảnh chụp X quang cho thấy xương vai bị gẫy. Becks cũng chia sẻ ảnh chụp con trai lớn đồng thời chú thích: "Ảnh chụp trước khi thằng bé gặp tai nạn, chàng trai dũng cảm".

Ngoài tai nạn đáng tiếc của cậu cả, gia đình Becks đã có những ngày nghỉ vui vẻ, sảng khoái tại khu nghỉ dưỡng mùa đông. Cựu danh thủ Anh và cậu cả Brooklyn đều đăng tải video hân hoan trượt tuyết còn công chúa nhỏ Harper trông như búp bê trong bộ đồ thể thao màu trắng, cũng tập tành trượt ván trên tuyết với sự hướng dẫn của bố.

Becks đăng tải video trên trang cá nhân

Becks thích thú trượt tuyết
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?