Thứ ba, 11/10/2016, 15:46 (GMT+7)

Hot boy bơi lội Ryan Lochte bất ngờ đính hôn

Nhà vô địch Olympic Rio cầu hôn bạn gái Kayla Rae Reid dù hai tháng trước anh khẳng định rằng đang độc thân.

Ryan Lochte chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn

Ryan Lochte chia sẻ khoảnh khắc hôn vợ sắp cưới ngầm khoe nhẫn đính hôn trên ngón áp út của người đẹp. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram của cả VĐV bơi lội người Mỹ và người mẫu tóc vàng đều đăng hai bức ảnh ngọt ngào ngầm thông báo về việc đính hôn. "Những kỷ niệm mãi mãi", Ryan Lochte viết. Trong khi đó người đẹp Kayla Rae Reid xúc động chú thích: "Không nói nên lời. Đẹp quá. Yêu anh vô cùng".

Việc nhà vô địch Olympic Rio cầu hôn bạn gái khiến nhiều người bất ngờ vì trong cuộc phỏng vấn với kênh NBC hồi tháng 8, Ryan Lochte còn quả quyết rằng không hẹn hò ai cả cho dù Kayla Rae Reid sang tận Brazil cổ vũ. Vài tuần qua, cặp đôi quấn quýt không rời, Kayla còn được trông thấy ngồi ở hàng ghế khán giả khi VĐV 32 tuổi tham gia chương trình khiêu vũ trên truyền hình Dancing With The Stars. Người đẹp cũng đã dọn đồ tới sống chung với bạn trai.

Giây phút ngọt ngào và hạnh phúc của cặp đôi.

Giây phút ngọt ngào và hạnh phúc của cặp đôi trên Instagram của Kayla Rae Reid.

Trước khi đính hôn, Ryan Lochte cũng thổ lộ rằng bê bối ở Olympic Rio khi anh và vài đồng đội bịa ra chuyện bị cướp khiến hai người gắn bó hơn. "Gia đình tôi băn khoăn rằng liệu có quá sớm khi chúng tôi mới quen nhau, tôi trả lời tình yêu có trì hoãn được không. Khi tôi nhận ra rằng cô ấy là người luôn ở phía sau tôi trong khốn khó, yêu tôi và vẫn ở bên tôi khi ấy, tôi không ngần ngại ngỏ lời".

Theo Hello, Ryan Lochte và Kayla Rae Reid gặp nhau lần đầu tại một hộp đêm ở Los Angeles hồi tháng 1 và hẹn hò vài ngày sau đó. "Ngay từ lần đầu tôi gặp cô ấy, mọi thứ giống như được sắp đặt. Đó là lý do tôi biết rằng mình có thể cầu hôn vì cô ấy luôn giúp tôi sống tích cực. Kayla không quan tâm tới danh tiếng của tôi, không màng tới thứ gì cả mà chỉ để ý xem tôi có hạnh phúc hay không thôi", nhà vô địch Olympic bộc bạch.

Nhà vô địch Olympic và bạn gái tóc vàng khoe ảnh bên nhau nhiều tháng nay.

Nhà vô địch Olympic và bạn gái tóc vàng khoe ảnh bên nhau nhiều tháng nay. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?