Hồng Sơn mang bệnh án tới sân tập

Chiều qua (5/6), thủ thành Hồng Sơn nhận được kết luận của bệnh viện về chấn thương của mình.

Thứ tư, 6/6/2012, 08:50 (GMT+7)
son2-598756-1368237258_500x0.jpg

Hồng Sơn đi xế hộp để mang hồ sơ bệnh án gặp HLV Phan Thanh Hùng. Ảnh: Thế Ngọc.

Theo kết quả chụp phim, Hồng Sơn bị viêm bánh chè đầu gối. Trước đó, thủ thành người Nghệ An tái phát chấn thương này trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và Đà Nẵng (vòng 20 V-League).

Rất đau đớn và đi lại khó khăn nhưng Hồng Sơn vẫn được HLV Phan Thanh Hùng giữ lại trong danh sách tập trung đội tuyển, chờ theo dõi đến ngày lên đường sang Trung Quốc. Chiều qua, sau khi có kết luận từ bệnh viện, phim chụp chấn thương của Hồng Sơn tiếp tục được bác sĩ đội tuyển Nguyễn Trọng Hiền kiểm tra.

Ông Hiền cho biết với chấn thương này, Sơn sẽ phải nghỉ ngơi, không được vận động mạnh. Từng có ý định cho Hồng Sơn đi cùng đội sang Trung Quốc nhưng không muốn mạo hiểm với chấn thương của học trò, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định cho thủ môn này ở lại Việt Nam.

Như vậy, trong hai trận giao hữu gặp Trung Quốc và Hong Kong sắp tới, tuyển Việt Nam chỉ có hai thủ môn Mạnh Dũng và người vừa gọi lên thay Hồng Sơn, thủ môn Thanh Bình của Đà Nẵng.

son-775122-1368237259_500x0.jpg

Hồng Sơn gặp thầy Hùng sau buổi tập. Ảnh: Thế Ngọc.

Kết quả từ bệnh viện cũng đã giúp Hồng Sơn xóa tan nghi ngờ trốn tuyển. Hôm qua, Hồng Sơn cũng có mặt trên sân tập để chúc các đồng đội thi đấu tốt trong hai trận giao hữu tới.

Thế Kiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?