Hồng Quân muốn im lặng khi đọc chia sẻ của Khánh Ly

'Chẳng ai hiểu chuyện này hơn những người trong cuộc nên tôi không đôi co, tranh cãi gì thêm'.

Thứ ba, 20/10/2015, 10:47 (GMT+7)

Sau khi bạn gái cũ Khánh Ly viết dòng chia sẻ, các fan yêu mến cặp đôi lại “dậy sóng”. Giữa những lời bình phẩm khác nhau hướng về mình, tiền đạo Việt kiều cho biết sẽ im lặng và muốn sự việc trôi qua thật êm đẹp cho cả hai.

hong-quan-muon-im-lang-khi-doc-chia-se-cua-khanh-ly

Mạc Hồng Quân và Khánh Ly chia tay ồn ào. Ảnh: PA.

Rất nhiều bình luận về mối tình Hồng Quân - Khánh Ly tan vỡ, trong đó Ly “Kute” quyết định giữ lại đứa con và để Quân ra đi với cuộc sống mới. Nhiều ý kiến chia sẻ, cảm thông với Khánh Ly: “Đàn ông thật bạc. Thương cho phụ nữ chúng mình" (vuinguyen), hay “Chị em nào là phụ nữ nên ủng hộ cô gái này. Yêu người đàn ông đào hoa là vậy, không thể ràng buộc họ thì mình hy sinh, giữ giọt máu người đàn ông mình yêu. Đáng trân trọng hơn vứt bỏ” (women).

Bạn đọc có nickname Amyty Ly viết: “Mình thấy trong chuyện này Khánh Ly là người thiệt thòi nhất bởi bạn đã yêu nhiều và tin tưởng Hồng Quân tuyệt đối nên giờ đau lòng như vậy. Thêm nữa lại để lại một đứa con. Đứa con là món quà trao cho bạn, hãy giữ sức khỏe và tâm tĩnh lặng để sinh con và nuôi con khôn lớn”. 

Còn nickname Nga có phần phản ứng mạnh mẽ hơn: “Một người đàn ông không xứng đáng vậy có đáng để cho người tiếp theo đến với anh ta không. Đàn ông là vậy sao, khi yêu cái gì cũng đẹp, cũng tốt, khi hết rồi thì ngay cả đến trách nhiệm cũng không có à. Mong rằng cô gái nào đó có may mắn là người tiếp theo của anh ta cũng nên học thuộc bài học trên đã rồi hãy chấp nhận”. 

Giữa “cơn sóng” xuất phát từ bức tâm thư của Khánh Ly, Hồng Quân cho biết: “Tôi không muốn nhắc đến chuyện cũ nữa mà hãy để mọi thứ trong im lặng, êm đẹp. Chẳng ai hiểu chuyện này hơn những người trong cuộc nên tôi không đôi co, tranh cãi gì thêm. Còn ai cứ muốn nghe một chiều thì cứ nghe, tôi không thanh minh gì nữa. Tôi cũng muốn tĩnh tâm để cân bằng lại cuộc sống. Cho tôi xin phép không nhắc đến chủ đề này nữa”.

Tiền đạo quê Hải Dương đang trong giai đoạn dưỡng thương với vết đau mu bàn chân sau trận gặp Thái Lan. “Tôi cần khoảng hai tuần nghỉ ngơi. Nếu có tên trong danh sách đội tuyển tập trung vào tháng 11, tôi sẽ kịp tập trung. Tôi vẫn đang nỗ lực để luôn có phong độ tốt nhất có thể”.

Sắp tới Hồng Quân tham gia đóng phim với vai anh chàng vệ sĩ yêu tiểu thư nhà giàu. Anh chia sẻ: “Hiện tại tôi chưa thể nói được nhiều về bộ phim. Hơn nữa, tôi cần dưỡng thương cho hồi phục hoàn toàn”. Bộ phim dự kiến bấm máy với một số phân cảnh của Hồng Quân từ ngày 19/10.

Hồng Quân về Việt Nam thi đấu từ năm 2012 từng trải qua các CLB Thanh Hóa, An Giang và hiện nay là Than Quảng Ninh. Sự nghiệp của tiền đạo Việt kiều khá thăng trầm nhưng từ cuối năm 2014 tới nay là giai đoạn khá thuận lợi khi anh được đội bóng vùng mỏ ký hợp đồng hai năm, lại được HLV Miura trọng dụng.

Về đời sống tình cảm, anh nổi tiếng đào hoa trong giới cầu thủ khi trải qua 4 mối tình chỉ trong hơn một năm qua. Tất cả chân dài đều chia tay anh trong êm thấm, chỉ riêng chuyện tình với Khánh Ly lại tan vỡ trong ồn ào.

Trần Huỳnh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?