Thứ ba, 14/5/2019, 16:59 (GMT+7)

Học trò thầy Park làm HLV mới của Công Phượng

Ông Yoo Sang-Chul được bổ nhiệm là HLV trưởng của Incheon United hôm 14/5.

HLV Yoo Sang-Chul được kỳ vọng dẫn dắt Incheon United vượt qua giai đoạn khó khăn, khi đội bóng này đang xếp bét bảng K-League. Đội bóng của Công Phượng không thắng trong 9 trận gần đây, trong đó có 7 trận thua, hai hòa. Từ đầu giải, Incheon United chỉ mới có một lần trải qua chiến thắng.

Thành tích bết bát khiến HLV Jorn Andersen bị sa thải từ giữa tháng 4, nhưng cho đến nay Incheon United vẫn không cho thấy dấu hiệu khả quan.

HLV Yoo Sang-chul trong ngày ra mắt Incheon. 

HLV Yoo Sang-chul trong ngày ra mắt Incheon. 

"Tôi vui mừng khi trở thành HLV Incheon United và hiểu rõ trách nhiệm của bản thân", HLV Yoo chia sẻ trên trang chủ CLB. "Sẽ có rất nhiều việc cần làm vì tôi đến vào giữa mùa giải. Tôi tin đội bóng sẽ cải thiện được thành tích. Tôi sẽ làm việc cùng các cầu thủ để tìm ra hướng đi đúng nhất".

Ông Yoo Sang-chul là một trong những trụ cột của tuyển Hàn Quốc ở World Cup 2002, kỳ World Cup HLV Park Hang-seo là trợ lý cho ông Guus Hiddink. Yoo cuối giải được bầu vào đội hình tiêu biểu World Cup 2002, nhờ giúp Hàn Quốc vào bán kết.

Yoo Sang-chul treo giày năm 2006 rồi chuyển sang công tác huấn luyện. Ông từng làm HLV ở Đại học Ulsan, CLB Jeonnam Dragons trước khi nhận lời về với Incheon United.

HLV Yoo sẽ có trận ra mắt đội bóng mới vào Chủ nhật này, khi Incheon làm khách của Daegu. Công Phượng, đá chính trong trận gần nhất của Incheon, chưa rõ có tiếp tục được tin dùng hay không.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?