Học trò Miura lĩnh án treo giò 4 trận vì pha vào bóng triệt hạ với Phan Văn Đức

Ngoài Sầm Ngọc Đức, CLB TP HCM còn mất sự phục vụ của Đình Luật vì án treo giò cho hành vi bạo lực.

Thứ sáu, 4/5/2018, 08:04 (GMT+7)
CLB TP HCM đang gặp tổn thất lớn vì lực lượng khi nhiều cầu thủ dính chấn thương, Ngọc Đức, Đình Luật dính án treo giò.

CLB TP HCM đang gặp tổn thất lớn vì lực lượng khi nhiều cầu thủ dính chấn thương, Ngọc Đức, Đình Luật dính án treo giò.

Chiều 3/5, ban kỷ luật VFF ra quyết định cấm thi đấu 4 trận đối với hậu vệ Sầm Ngọc Đức của CLB TP HCM. Trong trận đấu giữa SLNA và TP HCM ở vòng 16 đội Cup quốc gia hôm 29/4 trên sân Vinh, Ngọc Đức gây bức xúc khi lao gầm giày bằng cả hai chân thô bạo với Phan Văn Đức. Ngoài án treo giò, cựu hậu vệ CLB Hà Nội còn phải nộp phạt 20 triệu đồng.

Pha vào bóng ác ý của Sầm Ngọc Đức với Phan Văn Đức
 
 

Pha vào bóng nguy hiểm của Sầm Ngọc Đức với Phan Văn Đức

Bên cạnh Ngọc Đức, trung vệ Đình Luật của CLB TP HCM cũng bị treo giò hai trận và nộp phạt 15 triệu đồng. Ở trận đấu trên, đội trưởng của TP HCM có pha vào bóng thô bạo với tiền đạo Olaha bên phía SLNA khiến cầu thủ này dính chấn thương và dự kiến sẽ phải ngồi ngoài khoảng hai tuần.

Cũng trong thông báo của VFF, hậu vệ Nguyễn Xuân Thành của CLB Thanh Hoá bị đình chỉ thi đấu hai trận do có hành vi xâm phạm thân thể với với tiền đạo Phạm Quốc Ca của Long An trong trận đấu ở vòng 16 đội Cup quốc gia 2018 hôm 19/4. Tương tự Đình Luật, Xuân Thành cũng phải nộp phạt 15 triệu đồng.

Hai cầu thủ của Đà Nẵng là tiền đạo Đỗ Merlo và tiền vệ Võ Huy Toàn bị ban kỷ luật VFF phạt cảnh cáo do có hành vi phản ứng trọng tài trong trận đấu với Cần Thơ hôm 29/4.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?