Thứ sáu, 4/8/2017, 10:06 (GMT+7)

Hoạt náo viên bốc lửa và cầu thủ bí mật hẹn hò gây xôn xao bóng đá Anh

Các chân dài thuộc biên chế đội Billericay Town là tâm điểm của sân cỏ xứ sương mù gần đây.

Pennant

Pennant là một trong ba sao Ngoại hạng Anh đang khoác áo Billericay Town. Ảnh: NS.

Billericay Town là CLB bán chuyên nghiệp ở vùng Essex, Anh nhưng tỏ ra rất chịu chi. Gần đây, đội bóng đưa về ba cầu thủ từng chơi bóng ở Ngoại hạng Anh là Jermaine Pennant, Jamie O'Hara và Paul Konchesky. Ngoài ra, CLB cũng thành lập một đội cổ vũ chuyên nghiệp gồm những chân dài bốc lửa, có tên tuổi, thậm chí đang là người mẫu, MC. Ý tưởng được đồng sở hữu Mark Wright - nhân vật nổi tiếng ở truyền hình Anh - khởi xướng.

Tuy vậy, rắc rối xảy ra khi một hoạt náo viên và một cầu thủ bí mật liên lạc và hẹn hò nhau. Sự cố xảy ra sau buổi tập của nhóm chân dài và cầu thủ ngày 17/7. Một nguồn tin cho tờ The Sun: "Chúng tôi tập thử giọng và sau đó một cầu thủ liên lạc với một cô gái. Rất tiếc cô ấy đưa số điện thoại cho anh ta và tôi nghĩ rằng chuyện đến tai Glenn Tamplin".

Một buổi tập của đội hoạt náo viên. Ảnh: NS.

Một buổi tập của đội hoạt náo viên. Ảnh: NS.

Glenn Tamplin là ông chủ của Billericay Town lập tức cho nghỉ việc toàn bộ đội hoạt náo viên với lý do "không nên gây ảnh hưởng tới các cầu thủ" và "các cô gái quá sexy cho việc hoạt náo sân cỏ".

Đội trưởng đội vũ công Bekka Batchelor bày tỏ sự buồn bã với quyết định của Glenn Tamplin. "Tất nhiên chúng tôi thất vọng, nhưng chúng tôi vẫn là bạn bè tốt với Billericay Town".

Không ít chân dài trong đội hoạt náo viên Billericay Town là người mẫu, MC.

Không ít chân dài trong đội hoạt náo viên Billericay Town là người mẫu, MC.

Một số tên tuổi trong đội hoạt náo viên gồm Leah Torrington, Melissa Mcallister, Molly Simmonds và Jodie Hall. Nguồn tin xác nhận rằng ông chủ đội bóng có bằng chứng chính xác về chân dài cheerleaders nhắn tin số của cô cho cầu thủ.

Các thành viên của đội Billericay Town được nhắc nhở nhưng không bị xử phạt vì sự cố.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?