Thứ hai, 19/12/2016, 10:43 (GMT+7)

Hoàng Xuân Vinh bị tiền vệ Nghiêm Xuân Tú 'vượt mặt'

Sau ba tháng mở cổng bình chọn Cup chiến thắng thu hút đông đảo người hâm mộ tham gia bình chọn. 

Cổng bình chọn giải thưởng tôn vinh các VĐV, HLV xuất sắc trong năm được khởi động từ ngày 12/9. Trong lần thứ hai được tổ chức Cup Chiến thắng bổ sung hạng mục dành riêng cho VĐV người khuyết tật xuất sắc, bên cạnh 8 hạng mục trong năm 2015 là nam VĐV của năm, nữ VĐV của năm, VĐV trẻ của năm, HLV của năm, đội tuyển của năm, hình ảnh ấn tượng của năm, VĐV được yêu thích nhất và thành tựu cống hiến trọn đời.

hoang-xuan-vinh-bi-tien-ve-nghiem-xuan-tu-vuot-mat

Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú nhận lượt bình chọn nhiều nhất ở hạng mục nam VĐV xuất sắc. Ảnh: TN.

Tại hạng mục VĐV nam xuất sắc, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh) bất ngờ tạm vượt lên dẫn đầu, xếp trên nhà vô địch bắn súng Olympic Hoàng Xuân Vinh ở tổng số lượt bình chọn. Ở hạng mục nữ VĐV xuất sắc, kình ngư Nguyễn Ánh Viên đang có số lượng bình chọn thấp hơn người dẫn đầu là VĐV cầu lông Vũ Thị Trang.

Hạng mục VĐV trẻ xuất sắc là cuộc đua tranh gắt gao giữa những cử viên tiềm năng. Hiện tại, VĐV cờ vua Nguyễn Thanh Thủy Tiên tạm thời dẫn đầu và xếp ngay sau là VĐV Nguyễn Huy Hoàng (bơi lội), Nguyễn Thị Trúc Mai (điền kinh), Lê Tú Chinh (điền kinh) và Nguyễn Diệp Phương Trâm (bơi lội). Tại hạng mục VĐV khuyết tật, với tấm HC vàng tại Paralympic, VĐV cử tạ Lê Văn Công chia sẻ vị trí dẫn đầu lượt bình chọn với VĐV Cao Ngọc Hùng. Ngoài ra, ở các hạng mục khác như HLV của năm, đội tuyển của năm, hình ảnh ấn tượng của năm cũng là cuộc đua hấp dẫn.

Giai đoạn một của Cup Chiến thắng khép lại vào ngày 31/12 khi tổng đài bình chọn 8579 đóng lại. Một ứng viên nhận được số lượt bình chọn cao nhất của mỗi hạng mục sẽ cùng hai ứng viên do Hội đồng bình chọn lọt vào giai đoạn hai. Từ ba ứng viên, nhóm gồm 14 nhà quản lý, chuyên gia, nhà báo thể thao uy tín chọn ra người chiến thắng duy nhất cho mỗi hạng mục. 

Kết quả cuối cùng được công bố tại gala trao thưởng diễn ra vào tối 17/1/2017 tại Hà Nội.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?