Thứ bảy, 25/5/2019, 10:31 (GMT+7)

Hoàng Đức chấn thương, lỡ cơ hội tập trung tuyển Việt Nam

Trợ lý Hải Biên tiết lộ Hoàng Đức chấn thương từ trước khi dự vòng loại U23 châu Á nhưng vẫn cố thi đấu.

Hoàng Đức (số 28) trong trận đấu giữa Viettel và SLNA ở vòng 8 V-League 2019. Ảnh: Đương Phạm.

Hoàng Đức (số 28) trong trận đấu giữa Viettel và SLNA ở vòng 8 V-League 2019. Ảnh: Đương Phạm.

Nguyễn Hoàng Đức và Vũ Minh Tuấn là hai cầu thủ không được đăng ký thi đấu trong chiến thắng 2-0 của Viettel trước Hải Phòng ở vòng 11 V-League tối 24/5. Sau trận, trợ lý Nguyễn Hải Biên cho biết Hoàng Đức chấn thương còn Vũ Minh Tuấn bị ốm nên không thể thi đấu.

Theo ông Hải Biên, Hoàng Đức dính chấn thương trước khi tham dự vòng loại U23 Châu Á 2020 nhưng vẫn cố gắng thi đấu suốt quãng thời gian dài khiến chấn thương nặng hơn.

"Hoàng Đức gặp chấn thương khá nặng, chúng tôi phải kiểm tra. Nếu Hoàng Đức có tên trong danh sách triệu tập tuyển Việt Nam, chúng tôi sẽ phải thông báo về tình trạng chấn thương của cậu ấy cho ban huấn luyện. Với chấn thương hiện tại, Hoàng Đức không thể kịp bình phục 100% trong thời gian tập trung được", trợ lý của Viettel chia sẻ với truyền thông.

Hoàng Đức là một trong những phát hiện của HLV Park Hang-seo ở vòng loại U23 châu Á 2020. Anh chơi chơi bùng nổ trong chiến thắng 4-0 của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan. Nếu không dính chấn thương, Hoàng Đức nhiều khả năng được gọi lên tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019 tại Thái Lan hoặc góp mặt trong thành phần đội U23 Việt Nam thi đấu giao hữu với Myanmar vào tháng 6 tới.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả