Thứ hai, 3/7/2017, 16:02 (GMT+7)

Hoàng Bách ngạc nhiên vì Phan Thanh Bình hát hay

Nam ca sĩ cho biết theo dõi Thanh Bình từ lâu trong vai trò cầu thủ nhưng không ngờ cựu chân sút tuyển quốc gia lại hát hay như vậy.

Phan Thanh Bình hát Xin làm người xa lạ
 
 

Trong tập 9 của chương trình "Sinh ra để tỏa sáng" phát sóng tối thứ 2/7, Phan Thanh Bình thể hiện ca khúc bolero "Xin làm người xa lạ". Màn biểu diễn của cựu chân sút tuyển quốc gia nhận được những đánh giá tích cực từ bộ ba giám khảo danh hài Việt Hương, nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Hoàng Bách. 

Việt Hương khen Phan Thanh Bình trút bỏ được sự "khô cứng" của một cầu thủ so với lần đầu thể hiện trên sân khấu. Nữ danh hài còn cho rằng phong thái của Thanh Bình  thậm chí còn hay hơn của Hoàng Bách. Trong khi đó, Hoàng Bách thừa nhận dù theo dõi Thanh Bình từ lâu trên sân cỏ nhưng không ngờ cựu tiền đạo Đồng Tháp lại hát hay như vậy. Giám khảo Đức Huy đưa ra phân tích cụ thể hơn khi nhận xét Thanh Bình hát vững hơn ở những nốt cao, không bị chênh phô như những lần biểu diễn trước.

Cuối đêm thi, Phan Thanh Bình được xướng tên là một trong 4 thí sinh giành quyền lọt vào thi chung kết bên cạnh lực sĩ Phạm Văn Mách, nghệ sĩ Lê Giang và MC Nguyên Khang.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?