Thứ tư, 5/2/2020, 17:02 (GMT+7)

Hoãn ngày công bố Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019 thông báo hoãn ngày trao giải để đảm bảo an toàn trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp.

Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2029 không thể diễn ra theo kế hoạch vì dịch viêm phổi cấp. 

Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2029 không thể diễn ra theo kế hoạch vì dịch viêm phổi cấp. 

Theo kế hoạch ban đầu, gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019 diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 13/2 tại Nhà hát TP HCM. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp và thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, chiều 5/2, ban tổ chức ra thông báo hoãn lễ trao giải để đảm bảo an toàn. Ban tổ chức sẽ ấn định thời gian diễn ra lễ trao giải vào một ngày khác và sớm công bố đến các cơ quan truyền thông.

Hiện tại, việc bầu chọn các danh hiệu đều đã hoàn tất. Ở hạng mục Quả bóng vàng nam 2019, Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Văn Quyết, Trọng Hoàng là 5 ứng viên cuối cùng trong danh sách rút gọn. Trong khi đó, danh hiệu Quả bóng vàng nữ là cuộc cạnh tranh giữa Tuyết Dung, Chương Thị Kiều, Huỳnh Như, Phạm Hải Yến và Trần Thị Kim Thanh.

Trước đó, VPF cũng thông báo hoãn ngày khởi tranh tất cả các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mùa giải 2020 gồm trận tranh Siêu Cup Quốc gia, Cup Quốc gia và V-League. V-League và Cup Quốc gia 2020 dự kiến diễn ra vào tháng 4, muộn hơn gần hai tháng so với lịch ban đầu.

Không chỉ bóng đá, dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra còn ảnh hưởng tới kế hoạch thi đấu và tập luyện của các môn thể thao khác. Ngày 3/2, Tổng cục TDTT ra quyết định tạm dừng tất cả các giải thể thao trong nước và quốc tế diễn ra tại Việt Nam trong tháng 2. Kế hoạch tập huấn của các đội thể thao Việt Nam tới những vùng chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, đặc biệt là Trung Quốc, cũng được điều chỉnh lại.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?