Chủ nhật, 26/11/2017, 10:00 (GMT+7)

Hoa hậu thân thiện 2008 Dương Thùy Linh đạp xe tuyên truyền giao thông xanh ở Hà Nội

Chương trình 'Giao thông xanh vì Việt Nam xanh 2017' thu hút hơn 300 sinh viên đến từ nhiều trường đại học ở thu đô. 

Ngày 25/11, tại công viên bách thảo, Bộ kế hoạch và đầu tư kết hợp với chương trình phát triển liên hợp quốc UNDP tổ chức hoạt động "Giao thông xanh vì Việt Nam xanh", với mục đích truyền tải thông điệp về lối sống xanh, tăng trưởng bền vững tới cộng đồng.

hoa-hau-than-thien-2008-duong-thuy-linh-dap-xe-tuyen-truyen-giao-thong-xanh-o-ha-noi

Sự kiện tạo động lực cho các hoạt động giao thông xanh tại thủ đô, đồng thời thể hiện sự quyết tâm đưa Việt Nam nhanh chóng đạt được những mục tiêu trong chiến lược và kế hoạch hành động quốc gia về tăng trưởng xanh.

Với vai trò là đại sứ chiến dịch tăng trưởng xanh, Hoa hậu thân thiện 2008 Dương Thùy Linh truyền cảm hứng cho các thành viên tham dự. Dương Thùy Linh hy vọng giúp những người trẻ tuổi hiểu trách nhiệm và tham gia tích cực hơn vào sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước.

Bà Akiko Fujii, Phó giám đốc quốc gia UNDP tại Việt Nam hy vọng những người trẻ tuổi yêu thích đạp xe, sử dụng ôtô điện, phương tiện giao thông xanh.

TN

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?