Thứ hai, 18/6/2018, 17:41 (GMT+7)

Hoa hậu siêu vòng ba khỏa thân trên Playboy, sắp xuất hiện ở World Cup

Chân dài Suzy Cortez khoe ảnh bìa tạp chí cho người lớn phiên bản Bồ Đào Nha số tháng 6.

Hoa hậu siêu vòng ba khỏa thân trên Playboy, sắp xuất hiện ở World Cup

Người đẹp sở hữu vòng ba ngoại cỡ từng giành danh hiệu "Miss Bumbum" ở Brazil. Dịp World Cup diễn ra tại Nga, Suzy Cortez nhận được lời mời khỏa thân từ tạp chí Playboy phiên bản Bồ Đào Nha. Chân dài không bỏ lỡ cơ hội bởi trút bỏ xiêm y trước ống kính máy ảnh là "sở trường" của cô.

Mang quốc tịch Brazil, Suzy Cortez nhiều năm qua lại thể hiện tình yêu mãnh liệt với Barca và ngôi sao Messi. Tuy vậy tại World Cup năm nay, cô cổ vũ cho đội tuyển quê hương. 

"Neymar chỉ tỏa sáng trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Anh ấy không phải cầu thủ hay nhất của Brazil lúc này. Người đó là Coutinho, cầu thủ đang khoác áo Barca", Miss Bumbum đưa ra ý kiến.

Hoa hậu siêu vòng ba khỏa thân trên Playboy, sắp xuất hiện ở World Cup - 1

Sau khi thực hiện xong dự án xuất hiện trên bìa tạp chí, Suzy Cortez chia sẻ về nhiệm vụ mới của cô tại giải đấu ở Nga. Theo đó, cô giữ vai trò khách mời bình luận cho hai kênh Fox Deportes và Playboy Brazil TV. "Tôi làm việc hết mình ở châu Âu, sắp tới, tôi cũng có những thỏa thuận hợp tác tại Anh và Pháp. Tôi đến Nga vào tháng 7 khi World Cup sắp kết thúc để làm việc cho hai kênh TV", Suzy Cortez chia sẻ.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?