Thứ ba, 2/1/2018, 11:16 (GMT+7)

Hoa hậu siêu vòng ba chào mừng Coutinho đến Barca

Fan cuồng của đội bóng xứ Catalonia Suzy Cortez gây chú ý với người hâm mộ với thông điệp gửi tới ngôi sao người Brazil.

Hoa hậu siêu vòng ba chào mừng Coutinho đến Barca

Hợp đồng của Coutinho và Barca chưa được công bố nhưng tiền vệ Liverpool rất gần sân Nou Camp. Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, thỏa thuận được thống nhất và được thông báo rộng rãi thời gian tới.

Hưởng ứng bản hợp đồng mới của đội bóng, cô nàng Suzy Cortez liên tiếp đăng tải hình ảnh về ngôi sao đồng hương trên trang cá nhân, đầu tiên là hình ảnh Coutinho mặc áo Barca, tiếp đó là tấm bìa lớn với câu "Chào mừng Coutinho đến FC Barcelona".

Chân dài nhận danh hiệu Miss Bumbum ở Brazil năm 2015 luôn thể hiện tình yêu với đội bóng Tây Ban Nha, với các ngôi sao như Messi, Pique, Suarez bằng cách khoe thân hình nóng bỏng. Suzy Cortez nhận nhiều ý kiến trái chiều về việc "dựa hơi" đội bóng lớn để nổi tiếng. Bà xã của Messi thậm chí còn "từ mặt" Suzy Cortez khi xóa tài khoản của cô khỏi danh sách người theo dõi trang cá nhân.

Nhận xét về ngôi sao đồng hương, Suzy Cortez khẳng định anh là phù thủy sân cỏ, đem tới sức mạnh mới cho đoàn quân của HLV Valverde. "Philippe Coutinho đã sẵn sàng để thắp sáng Nou Camp", người đẹp viết.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?