Thứ năm, 17/11/2016, 01:00 (GMT+7)

Hoa hậu ở ẩn sau khi bị C. Ronaldo 'đá'

Người đẹp Desire Cordero tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội sau khi cuộc tình với CR7 tan vỡ.

Desire Cordero chia sẻ ảnh đi nghỉ dưỡng đồng thời tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội vài ngày

Desire Cordero chia sẻ ảnh đi nghỉ dưỡng đồng thời tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội vài ngày. Ảnh: Instagram.

Quan hệ tình cảm giữa siêu sao Real và hoa hậu Tây Ban Nha 2014 chưa được hai bên xác nhận. Tuy vậy, có tin cặp đôi "đường ai nấy đi" vì C. Ronaldo nghi ngờ mình bị lợi dụng danh tiếng. Theo tờ Bekia, CR7 thản nhiên sau khi chia tay còn Desire Cordero rất buồn và bị tổn thương nặng nề.

"Desire yêu Cristiano vô cùng và rất sửng sốt khi anh ấy đột nhiên không tin cô nữa, không đưa ra lý do giải thích và chấm dứt tình cảm", một người bạn của người đẹp tiết lộ. Người này cũng cho biết thêm rằng sau khi CR7 không phản hồi lại tin nhắn mà không giải thích một lời, Desire tới Sevilla nghỉ dưỡng đồng thời để lại lời nhắn trên Instagram.

"Đã đến lúc phải rời xa rồi. Tôi có lý do để ngừng sử dụng mạng xã hội. Chúng tôi mất mát quá nhiều vì nó và không tận hưởng được cuộc sống. Đã đến lúc sống cho bản thân tôi rồi, chỉ riêng tôi thôi", Desire Cordero chia sẻ đi kèm bức ảnh đang nghỉ dưỡng ở biển. Sau vài ngày "ở ẩn", người đẹp trở lại với hình ảnh vui tươi, rạng rỡ khi đi chơi với bạn bè.

Mối tình của CR7 và người đẹp Desire Cordero mới chớm nở đã vụt tắt vì chàng nghi ngờ nàng lợi dụng danh tiếng của mình. Ảnh: Instagram.

Mối tình của CR7 và người đẹp Desire Cordero mới chớm nở đã vụt tắt vì chàng nghi ngờ nàng lợi dụng danh tiếng của mình. Ảnh: Instagram.

Vừa chia tay bạn gái nhưng C. Ronaldo không có vẻ gì là buồn bã hay thất tình, vẫn tiếp tục các hoạt động xã hội sôi nổi.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?