Hoa hậu Ngọc Hân dự chạy ở giải việt dã toàn quốc

Hai người đẹp là Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và đương kim Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú cùng tham gia.

Thứ tư, 22/3/2017, 10:46 (GMT+7)

"Tôi muốn góp mặt thực sự vì đây là giải đấu đáng trân trọng và tôi muốn thúc đẩy thể thao Việt Nam", hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ. Cô cùng người đẹp Thanh Tú tham gia chạy cổ động cho Việt dã toàn quốc báo Tiền Phong - giải đấu có tuổi đời lâu nhất trong làng thể thao Việt Nam.

hoa-hau-ngoc-han-du-chay-o-giai-viet-da-toan-quoc

Ngọc Hân (trái) và Thanh Tú trong buổi họp báo giải. Ảnh: TT.

Giải việt dã toàn quốc và marathon lần thứ 58 2017 diễn ra ngày 26/3 tại TP Ninh Bình. Các cự ly thi đấu gồm 42km marathon (nam, nữ), 10km nam tuyển, 5 km nữ tuyển, 7,5km nam trẻ, 3km nữ trẻ, 5km và 2,4km nam phong trào, 2,4km và 1,7km nữ phong trào, 5km nam thiếu niên và 2,4km nữ thiếu niên (dưới 17 tuổi). 

Giải đấu năm nay có sự gia tăng đột biến về số lượng VĐV tham gia tranh tài ở nội dung marathon, với 34 VĐV nam, nữ đăng ký tham gia so với con số 10 VĐV ở giải trước. Lần đầu tiên có sự góp mặt của các CLB chạy nghiệp dư trên toàn quốc.

Ngoài các nội dung thi đấu, giải còn có hạng mục chạy đồng hành dành cho lực lượng học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, công nhân viên chức của TP Ninh Bình.

Năm nay, tổng trị giá giải thưởng gần 200 triệu đồng. Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong có hệ thống giải thưởng gồm nhiều hạng mục nhất trong làng điền kinh quốc gia, gồm giải cho 5 VĐV nam, nữ dẫn đầu hệ marathon, 5 VĐV nam, nữ hệ đội tuyển, ba VĐV nam, nữ hệ tuyển trẻ, hệ thiếu niên và giải thưởng cho ba vị trí đầu giải toàn đoàn, đồng đội nam, nữ và cá nhân nam, nữ các nội dung hệ phong trào. Đoàn vô địch được nhận Cup luân lưu. Đoàn sau ba lần giành ngôi vô địch toàn đoàn đoạt vĩnh viễn Cup luân lưu. 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?