HLV V-League được tặng nhà

Ông Lại Hồng Vân vừa nhận món quà giá trị là một căn hộ có trị giá khoảng 700 triệu đồng.

Thứ bảy, 12/5/2012, 08:16 (GMT+7)

>> HLV Lại Hồng Vân, từ bị ghét thành người hùng

van-633428-1368264407_500x0.jpg

HLV Lại Hồng Vân nhận món quà ý nghĩa. Ảnh: Kỳ Lân.

Căn hộ mà ông Vân được tặng nằm gần trung tâm TP Rạch Giá (Kiên Giang). Món quà bất ngờ dành tặng ông thầy người Bạc Liêu đến từ một công ty xây dựng tại tỉnh miền Tây Nam Bộ để "ghi công" những đóng góp của ông với bóng đá Kiên Giang.

Rất nhiều cầu thủ của đội bóng miền Tây Nam Bộ đã nói thế khi được tin ông thày của mình là HLV Lại Hồng Vân "bỗng dưng" được thưởng 1 căn hộ chung cư tại Rạch Giá vì đã góp công giúp đội nhà thăng hạng và đang tiến rất gần với mục tiêu trụ lại V-League mùa bóng năm nay...

Là người Bạc Liêu nhưng ông Lại Hồng Vân trưởng thành từ lò đào tạo của bóng đá Đồng Tháp. Ông là một trung vệ xuất sắc cùng Phạm Anh Tuấn, Phạm Công Lộc hay đàn em Trần Công Minh từng lên ngôi vô địch hạng A1 năm 1989. Nhưng sự nghiệp của ông trôi nổi khi lên nắm HLV Đồng Tháp rồi lại trợ lý và cũng có thời gian đưa Đồng Tháp từ hạng Nhất lên V-League. Tuy vậy, cái số lận đận cứ theo ông mãi và chỉ đến năm 2010 khi CLB Nguyễn Hoàng Kiên Giang cần người thay trợ lý Lương Trung Minh thì ông Vân được phía Đồng Tháp cho Kiên Giang "mượn". Tại mùa giải hạng nhì 2010, HLV Lại Hồng Vân dẫn dắt Kiên Giang thi đấu thành công để giành vé thăng hạng nhất.

Tại giải hạng nhất mùa trước, dù với bao khó khăn và kinh phí hạn hẹp, nhưng ông Vân bất ngờ lèo lái thành công con tàu Kiên Giang cập bến V-League. Ông Vân trở thành người hùng của bóng đá Kiên Giang. Và ở mùa V-League này, dù ở phận tân binh và lực lượng không mấy dồi dào nhưng dưới bàn tay nhào lặn của ông Ba Vân, Kiên Giang đang có vị trí thứ 7 sau 17 vòng đấu. Hy vọng trụ hạng thành công của đội bóng tân binh này rất sáng sủa.

Thế Kiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?