Thứ hai, 9/7/2018, 11:33 (GMT+7)

HLV tuyển Anh mời vợ con của học trò cùng ăn tối sau chiến thắng

Chiến lược gia trẻ tuổi có hành động được cho là hợp lòng tuyển thủ Anh sau trận thắng 2-0 trước Thụy Điển.

Các WAGs tuyển Anh đến sân xem trận đấu. Ảnh: NS.

Các WAGs tuyển Anh đến sân xem trận đấu. Ảnh: NS.

Ông Southgate đưa ra lời mời ăn tối với gia đình tuyển thủ Anh tới Nga cổ vũ đội bóng. Bữa tiệc được tổ chức ở khách sạn đóng quân của đội tuyển Tam sư ở làng Repino, gần St Petersburg. "Chúng tôi mời mọi người đến ăn tối cùng nhau. Tôi nghĩ các cầu thủ thích điều đó và sau đó, chung tôi tiếp tục tập trung vào công việc", HLV tuyển Anh nói.

Bà xã của Southgate là Alison không có mặt trong bữa ăn bởi bà trở lại Anh sau trận thắng Colombia. Để chia vui cùng vợ, thuyền trưởng trẻ tuổi gọi điện về nhà để trò chuyện ngay sau trận đấu với Thụy Điển.

Bà xã Alison và hai con đến sân cổ vũ Southgate ở trận Anh gặp Colombia. Ảnh: TS.

Bà xã Alison và hai con đến sân cổ vũ Southgate ở trận Anh gặp Colombia. Ảnh: TS.

Ở World Cup 2018, dàn WAGs của tuyển Anh như thường lệ có số lượng đông đảo. Thậm chí bà xã của tiền đạo Vardy là Rebekah còn đưa cả 5 đứa con đi cùng. HLV Southgate không phản đối điều này, thậm chí nới lỏng các quy định để học trò gặp gỡ, xả trại bên người thân. Chính sách của ông hoàn toàn trái ngược với người tiền nhiệm là HLV Roy Hogdson ở Euro 2016.

Tuyển Anh gặp Croatia ở trận bán kết hai ngày 12/7. "Gặp Croatia là trận đấu hấp dẫn, đó sẽ là một đêm tuyệt vời và chúng tôi sẵn sàng cho điều đó", ông Southgate chia sẻ.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?